Cách sử dụng FaceApp để ghép mặt, chuyển giới trên điện thoại

FaceApp là một trong những ứng dụng giúp ghép mặt, thay đổi giới tính được rất nhiều người biết đến và sử dụng. Với cách sử dụng FaceApp ghép mặt, chuyển giới bạn sẽ dễ dàng hình dung được mình khi già và trong giới tính nữ sẽ như thế nào. Dưới đây là bài viết hướng dẫn cách sử dụng FaceApp bạn có thể tham khảo và làm theo hướng dẫn nhé.

Ngoài thay đổi khuôn mặt, ghép mặt thì ứng dụng chụp ảnhFaceApp (còn được viết là Face App) còn cho phép bạn chuyển giới tính trên ảnh, xem được hình ảnh già đi trong tương lai chỉ với vài bước thực hiện đơn giản, nhanh chóng, giúp bạn thỏa mãn trí tò mò về bản thân khi về già hay khi mang giới tính khác, các bạn cùng tham khảo hướng dẫn sau để có cách sử dụng FaceApp ghép mặt, chuyển giới hiệu quả.

cach su dung faceapp de ghep mat chuyen gioi cach su dung faceapp de ghep mat chuyen gioi

Hướng dẫn cách dùng Face App ghép ảnh

Tải FaceApp ghép mặt về điện thoại:
* Android: Tải FaceApp cho Android
* iOS: Tải FaceApp cho iPhone

Nếu bạn chưa cài đặt FaceApp, bạn cần tìm hiểu nguyên nhân và cách sửa lỗi không cài được FaceApp để khắc phục, xử lý giúp tải FaceApp hiệu quả.
Xem thêm: Cách sửa lỗi không cài được FaceApp

Lưu ý:
Tất cả hướng dẫn dùng FaceApp dưới đây đều được Cisnet.edu.vn thực hiện trên điện thoại Android, các bạn sử dụng iOS làm tương tự.
– Bạn muốn chỉnh sửa với ảnh mới thì bạn nên chụp ảnh trước đó để sử dụng FaceApp dễ dàng hơn như các hướng dẫn ở dưới đây.

I. Cách sử dụng FaceApp ghép ảnh trên thư viện

1. Cách sử dụng Face App chuyển giới

Bạn có hình dung ra được diện mạo của mình sẽ thế nào khi sinh ra ở giới tính khác không. Trên thực tế, bạn có thể nhờ ứng dụng chỉnh sửa ảnh như FaceApp để chuyển đổi giới tính, để xem diện mạo mới của mình ở giới tính khác thế nào. Cách sử dụng FaceApp để chuyển giới như sau:

Bước 1: Bạn mở FaceApp, bạn click vào ảnh bạn muốn sửa (Hình 1) rồi click vào “Showcase” (Hình 2)

cach su dung faceapp de ghep mat chuyen gioi 1 cach su dung faceapp de ghep mat chuyen gioi 1

Bước 2: Bạn trượt thanh công cụ ở phía dưới sang trái, tìm và click vào “Gender Swap” để ghép mặt chuyển giới (Hình 3). Bạn nhìn góc trên bên phải, click vào “Save” (Hình 4) để lưu ảnh lại.

cach su dung faceapp de ghep mat chuyen gioi 2 cach su dung faceapp de ghep mat chuyen gioi 2

Bước 3: Lúc này, hệ thống hiển thị các kênh chia sẻ như Facebook, Instagram, Other …. Tùy vào bạn mà có lựa chọn phù hợp.

cach su dung faceapp de ghep mat chuyen gioi 3 cach su dung faceapp de ghep mat chuyen gioi 3

2. Cách sử dụng FaceApp chuyển ảnh trẻ thành già

Ngoài cách dùng Face App ghép mặt chuyển giới, bạn cũng có thể sử dụng Face App biến trẻ thành già và ngược lại dễ dàng. Cách này cho bạn biết được ngày nhỏ và lớn lên của bạn có bộ dạng ra sao.

Bước 1: Bạn truy cập vào FaceApp, bạn click vào ảnh (Hình 1). Tiếp đó, bạn click vào “Showcase” (Hình 2).

cach su dung faceapp de ghep mat chuyen gioi 4 cach su dung faceapp de ghep mat chuyen gioi 4

Bước 2: Bạn trượt thanh công cụ sang trái, tìm và click vào “Old HD” (Hình 3). Sau đó, bạn lưu lại bằng cách ấn vào “Save” (Hình 4).

cach su dung faceapp de ghep mat chuyen gioi 5 cach su dung faceapp de ghep mat chuyen gioi 5

Bước 3: Bạn chọn “Facebook” hoặc Whatsapp, Other … để chia sẻ ảnh.

cach su dung faceapp de ghep mat chuyen gioi 6 cach su dung faceapp de ghep mat chuyen gioi 6

3. Cách sử dụng FaceApp thêm nọng cằm cho khuôn mặt

Bạn muốn chỉnh sửa khuôn mặt, cụ thể là thêm nọng cằm để có tấm hình khuôn mặt hài hước thì các bạn cùng thử sử dụng Face App ghép mặt. Chỉ sau vài bước dưới đây, bạn sẽ có bức ảnh như mong muốn.

Bước 1: Truy cập vào FaceApp ghép mặt, bạn click vào ảnh mà bạn muốn sửa (Hình 1). Tiếp đó, bạn nhìn góc dưới bên trái, bạn click vào “Showcase” (Hình 2).

cach su dung faceapp de ghep mat chuyen gioi 7 cach su dung faceapp de ghep mat chuyen gioi 7

Bước 2: Ở thanh công cụ phía dưới giao diện, bạn trượt sang bên trái, click vào “Bigger” để ghép mặt sang mặt nọng (Hình 3). Sau đó, bạn click vào “Save” (Hình 4) để lưu lại.

cach su dung faceapp de ghep mat chuyen gioi 8 cach su dung faceapp de ghep mat chuyen gioi 8

Bước 3: Tùy vào bạn mà bạn chọn trang để chia sẻ như Facebook, Whatsapp, Instagram, Other ..

cach su dung faceapp de ghep mat chuyen gioi 9 cach su dung faceapp de ghep mat chuyen gioi 9

II. Cách sử dụng FaceApp ghép ảnh người nổi tiếng, trai, gái xinh

Đối với ghép ảnh người nổi tiếng trên FaceApp cũng tương tự như cách ghép mặt trên FaceApp với ảnh trong thư viện ảnh nhưng ở bước 1 có khác một chút. Thay vì chọn ảnh luôn mà bạn làm các bước sau:

Mở FaceApp, bạn nhìn phía dưới giao diện, trượt sang bên trái, bạn chọn “Celebrities” (Hình 1). Tiếp đó, bạn có thể gõ tên nhân vật mà bạn muốn ghép ảnh vào ô hoặc chọn gợi ý ở bên dưới (Hình 2). Lúc này, hệ thống sẽ gợi ý các hình đẹp cho bạn, bạn chọn vào hình mà bạn muốn sửa (Hình 3).

cach su dung faceapp de ghep mat chuyen gioi 31 cach su dung faceapp de ghep mat chuyen gioi 31

Sau đó, bạn làm các bước tương tự như trên, bạn sẽ tạo ra hình yêu thích.

Chỉ với vài bước, bạn sẽ nhanh chóng sử dụng FaceApp ghép mặt, chuyển giới hiệu quả. Muốn có những bức hình gây cười, xem về già như thế nào, giúp theo kịp trào lưu hiện nay thì lựa chọn FaceApp là cách thông minh nhất.

Từ khoá liên quan:

cach dung FaceApp ghep mat

, cach su dung Face App chuyen gioi, FaceApp ghep mat co dau,

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.