Mẹo vặt

Cách săn đồng hồ giảm giá tại Thế Giới Di Động, giảm sâu đến 50%++

cachsandonghosale4 1280x720 800 resize cachsandonghosale4 1280x720 800 resize

Hiện nay, THPT Phạm Hồng Thái đang có chương trình flashsale cho các dòng đồng hồ từ cao cấp đến giá rẻ tha hồ cho bạn lựa chọn. Mỗi khung giờ, mỗi ngày sẽ có một vài mẫu đồng hồ khác nhau cho bạn lựa chọn với giá siêu ưu đãi. Nếu vẫn còn tò mò về cách mua thì hãy cùng mình xem cách săn đồng hồ giảm giá tại THPT Phạm Hồng Thái nhé.

Cách săn đồng hồ giảm giá

Bước 1: Bạn có thể truy cập vào trang web bán hàng đồng hồ của THPT Phạm Hồng Thái và bấm vào ô Giảm sốc như hình bên dưới hoặc bấm vào link này.

Cách săn đồng hồ giảm giá

Bước 2: Kéo xuống bên dưới một tý thì bạn sẽ thấy mục Flashsale giá sốc, tại đây bạn có thể kéo qua phải hoặc qua trái để có thể xem thêm các sản phẩm đang được giảm giá để chọn mua. Ngoài ra sẽ có 3 khung giờ giảm giá cố định là 9h-11h, 14h-16h, 19h-21h hằng ngày. Mỗi khung giờ sẽ có các sản phẩm khác nhau được giảm giá.

Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý thì bạn hãy chọn ngay vào ô Mua ngay giá… để bắt đầu đặt hàng nha.

Cách săn đồng hồ giảm giá

Bước 3: Bước cuối cùng là bạn hãy điền thông tin cá nhân của mình vào các ô thông tin để nhân viên liên hệ với bạn rồi ấn Đặt hàng là xong.

Cách săn đồng hồ giảm giá

Sử dụng rồi chia sẻ cho mình và mọi người biết nó có tốt không cùng với các mẹo sử dụng khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Một chiếc đồng hồ thông minh hiện nay có cực kì nhiều tính năng hay ho từ chăm sóc sức khỏe, luyện tập, thông báo,… siêu tiện lợi. Nếu như bạn đang có ý định mua cho mình một chiếc smartwatch thì hãy bấm vào ngay nút màu cam bên dưới để mua ngay tại TGDĐ nha.

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button