Cách rút tiền thưởng TikTok giúp bạn vừa giải trí vừa có tiền để tiêu

ruttienthuongtiktok 1280x720 800 resize ruttienthuongtiktok 1280x720 800 resize

TikTok đang có chương trình ưu đãi khi giới thiệu bạn bè sử dụng TikTok lần đầu thì bạn sẽ được thưởng tiền đấy nhé! Vậy nếu như được trả thưởng từ TikTok thì bạn đã biết cách nhận số tiền đó chưa nhỉ? Bạn đừng lo lắng vì bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách rút tiền thưởng TikTok cực kỳ đơn giản và dễ dàng trên điện thoại của bạn.

Cách rút tiền thưởng TikTok

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng TikTok, sau đó chọn tab Hồ sơ. Kế tiếp, bạn chọn biểu tượng đồng tiền.

  • TikTok dành cho hệ điều hành Android tại đây.
  • TikTok dành cho hệ điều hành iOS tại đây.

=>> Tải Dwin68 – Top 1 cổng game đổi thưởng mobile

Cách rút tiền thưởng TikTok

Bước 2: Bạn nhấn chọn vào mục tiền thưởng của bạn, sau đó bạn lựa chọn hạn mức tiền muốn rút. Kế tiếp, bạn nhấn chọn Nhận phần thưởng tiền mặt.

Cách rút tiền thưởng TikTok

Bước 3: Chọn vào các phương thức rút tiền của bạn nếu đã kết nối, còn nếu chưa kết nối thì bạn hãy nhấn chọn Thêm phương thức rút tiền mới và sau đó chọn ví ZaloPay (thanh toán về ví trong vòng 24 giờ).

Cách rút tiền thưởng TikTok

Bước 4: Bạn chọn Kết nối ZaloPayXác nhận liên kết nhé!

Cách rút tiền thưởng TikTok

Bước 5: Sau khi hệ thống thông báo liên kết thành công thì bạn trở lại TikTok và xác nhận Rút tiền ngay. Và tối đa 24 giờ làm việc thì tiền sẽ rút về ví của bạn nhé!

Cách rút tiền thưởng TikTok

Với những hướng dẫn chi tiết như trên đã giúp bạn có thể rút tiền thưởng từ TikTok vô cùng đơn giản và an toàn rồi nhé! Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị và chúc bạn thực hiện thành công.

Smartphone trong thời đại hiện nay là không thể thiếu, giúp bạn liên lạc, giải trí, tra cứu nhanh thông tin sản phẩm,… Hiện tại, THPT Phạm Hồng Thái cũng đang có những chương trình khuyến mãi smartphone với mức giá tốt nhất nên bạn hãy nhấn vào nút cam để chọn mua nhé!

 

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *