Ứng dụng

Cách quay video váy đỏ đón Tết trên TikTok

Hiệu ứng váy đỏ đón Tết trên TikTok hiện đang được nhiều bạn trẻ thích thú, không chỉ trong nước mà nhiều idol nổi tiếng cũng đã trải nghiệm hiệu ứng này. Đây là một trong những hiệu ứng nằm trong bộ filter Tết 2022 của TikTok. Khi dùng filter này thì chúng ta sẽ khoác trên mình váy dạ hội đón Tết với sắc đỏ tươi vui. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn quay video váy đỏ đón Tết trên TikTok.

Hướng dẫn quay video váy đỏ đón Tết trên TikTok

Bước 1:

Bài viết liên quan

Tại giao diện trên TikTok bạn nhấn vào mục Khám phá để tìm kiếm các hiệu ứng thịnh hành hiện tại trên TikTok. Lúc này bạn sẽ nhìn thấy hiệu ứng váy đỏ để sử dụng.

TikTok quay video vay do 1 TikTok quay video vay do 1

Hoặc chúng ta nhập từ khóa váy đỏ đón Tết để tìm kiếm filter váy đỏ như hình dưới đây.

TikTok quay video vay do 2 TikTok quay video vay do 2

Bước 2:

Sau đó bạn nhấn vào hiệu ứng và sẽ thấy hiệu ứng váy đỏ hiển thị như thế nào khi chúng ta quay video trên TikTok. Nhấn vào tên hiệu ứng để chuyển sang giao diện mới. Bạn nhấn tiếp vào Thử hiệu ứng này để quay video với hiệu ứng váy đỏ.

TikTok quay video vay do 3 TikTok quay video vay do 3
TikTok quay video vay do 4 TikTok quay video vay do 4

Bước 3:

Tiếp đến chúng ta sẽ tiến hành quay video váy đỏ đón Tết, quay video toàn thân để hiệu ứng được áp dụng như bình thường. Bạn chọn lời bài hát, thời gian quay video TikTok.

TikTok quay video vay do 5 TikTok quay video vay do 5
TikTok quay video vay do 6 TikTok quay video vay do 6

Bước 4:

Sau khi quay xong tiếp tục chuyển đến giao diện chèn thêm những nội dung khác cho video.

TikTok quay video vay do 7 TikTok quay video vay do 7

Cuối cùng khi đã chỉnh sửa và quay video váy đỏ đón Tết trên TikTok theo ý mình, bạn đăng video lên tài khoản cá nhân là được.

TikTok quay video vay do 8 TikTok quay video vay do 8

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button