Cách quay video TikTok thả đèn lồng, video Hot trend

Thả đèn lồng là hiệu ứng mới trên TikTok, cho phép bạn quay video với những điều ước nguyện về sức khỏe, thành công, may mắn,… và thả lên trời. Chi tiết cách quay video TikTok thả đèn lồng sẽ được Cisnet.edu.vn chia sẻ ngay sau đây.

Thả đèn lồng để xua đi vận xui rủi, lưu giữ những điều chân quý, tốt đẹp trong cuộc sống. Tiếp nối tinh thần ấy, năm mới 2022, TikTok cũng cập nhật hiệu ứng thả đèn lồng, cho phép bạn tạo video thả đèn với rất nhiều ước nguyện cá nhân và nền nhạc hấp dẫn. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn các bước để quay video TikTok thả đèn lồng.

cach quay video tiktok tha den long cach quay video tiktok tha den long

Cách tạo video thả đèn lồng trên TikTok bằng điện thoại Android, iPhone

=>> – Cổng game uy tín hàng đầu Việt Nam

Cách quay video TikTok thả đèn lồng

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng TikTok trên điện thoại Android, iPhone cá nhân và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Nếu chưa cài đặt TikTok, bạn có thể tải về theo link chuẩn từ nhà phát hành dưới đây.
– Tải TikTok cho Android
– Tải TikTok cho iPhone

Bước 2: Tại màn hình chính TikTok, bạn ấn vào “khám phá” ở thanh điều hướng phía dưới để xem các xu hướng TikTok thịnh hành. Tiếp theo, bạn nhập từ khóa “thả đèn lồng” vào ô tìm kiếm và ấn “tìm kiếm

kq08 cach quay video tiktok tha den long 1 kq08 cach quay video tiktok tha den long 1

Bước 3: Màn hình hiển thị các video đã được tạo với hiệu ứng thả đèn lồng này. Bạn có thể ấn vào từng video để tìm hiểu về nội dung xuất hiện của hiệu ứng. Kế tiếp, bạn ấn chọn “thử hiệu ứng này” để chuyển sang giao diện quay video

Bước 4: Bạn chờ 1-2 phút để Tiktok tải hiệu ứng và chuyển sang giao diện quay video. Tại đây, bạn hướng camera điện thoại lên trời để màn hình hiển thị hiệu ứng bầu trời đẹp mắt.

Bước 5: Tiếp theo, bạn ấn chọn “viết điều ước của bạn” để nhập vào ước muốn cá nhân của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể chạm vào màn hình để hiệu ứng hiển thị điều ước ngẫu nhiên để bạn chọn lựa theo ý thích. Sau khi nhập xong, bạn ấn vào dấu tích bên phải màn hình để lưu điều ước của mình.

cach quay video tiktok tha den long 2 cach quay video tiktok tha den long 2

Bước 6: Sau khi đã hoàn thành các bước nhập điều ước, bạn ấn “thả đèn ngay” và ấn vào biểu tượng máy quay ở giữa màn hình để tiến hành quay video. Lúc này, ngoài đèn lồng với điều ước chính, bạn sẽ thấy một số chiếc đèn lồng nhỏ của cũng được thả bay trên bầu trời, tạo nên một khung cảnh khá đẹp mắt.

cach quay video tiktok tha den long 3 cach quay video tiktok tha den long 3

Bước 7: Với video thả đèn lồng vừa quay, bạn có thể thêm text, thêm sticker, thay đổi nhạc theo ý thích cá nhân. Cuối cùng, bạn ấn “tiếp” để chuyển sang giao diện đăng video và nhập vào ghi chú, lựa chọn chế độ xem,… và ấn “đăng” để đăng video lên tài khoản TikTok của mình.

cach quay video tiktok tha den long 4 cach quay video tiktok tha den long 4

Trên đây là chi tiết cách tạo video TikTok thả đèn lồng, hottrend trong năm mới 2022 mà bạn cần nắm được. Hãy tham khảo để biết cách tạo video và gửi lời ước nguyện năm mới của mình đến mọi người bạn nhé!

Tiếp tục với chủ đề tết, bạn có thể tham khảo cách quay video Tik Tok filter 2022 trên điện thoại để tạo, cập nhật nhiều hơn các video tết đến bạn bè, người follow mình. Chúc các bạn thành công.

Từ khoá liên quan:

Cach quay video TikTok tha den long

, tạo video thả đèn lồng trên TikTok, làm video thả đèn lồng trên TikTok,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button