Cách quay filter nhân vật hoạt hình trên TikTok

Filter nhân vật hoạt hình trên TikTok là hiệu ứng mới để chúng ta quay video đăng lên tài khoản của mình. Nếu bạn là fan của những bộ truyện tranh, thích các nhân vật hoạt hình và nét vẽ của các nhân vật họa hình thì có thể sử dụng filter này trên TikTok. Hiện tại filter hoạt hình đang trở thành một trong những hiệu ứng thịnh hành trên TikTok khi được nhiều bạn trẻ sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách quay video filter hoạt hình trên TikTok.

Hướng dẫn quay filter nhân vật hoạt hình TikTok

Bước 1:

Tại giao diện trên TikTok bạn nhấn vào mục Khám phá để xem các hiệu ứng đang thịnh hành hiện nay. Tiếp đến bạn sẽ thấy ngay được filter Nhân vật hoạt hình đang nổi trên TikTok, nhấn vào tên hiệu ứng này để sử dụng.

TikTok filter nhan vat hoat hinh 1 TikTok filter nhan vat hoat hinh 1
TikTok filter nhan vat hoat hinh 2 TikTok filter nhan vat hoat hinh 2

Bước 2:

Chuyển sang giao diện mới bạn nhấn tiếp vào nút tròn đỏ Sử dụng hastag này để tiến hành quay video với hiệu ứng. Ngay lập tức hiển thị màn hình để chúng ta quay video với hiệu ứng này. Bạn có thể đưa con trỏ lên khuôn mặt mình để áp dụng hiệu ứng, hoặc nhấn vào màn hình cũng hiển thị hiệu ứng.

Sau đó bạn nhấn vào nút tròn đỏ để tiến hành quay video trên TikTok.

TikTok filter nhan vat hoat hinh 3 TikTok filter nhan vat hoat hinh 3
TikTok filter nhan vat hoat hinh 4 TikTok filter nhan vat hoat hinh 4

Bước 3:

Sau khi quay video xong bạn chèn thêm các hiệu ứng cho video, sticker hoặc những nội dung khác rồi đăng lên tài khoản TikTok cá nhân của mình. Video đã có sẵn hashtag Nhân vật hoạt hình để chèn thêm những nội dung khác cho video.

Video cách quay filter nhân vật hoạt hình trên TikTok

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.