Mẹo vặt

Cách nhóm thông báo theo ứng dụng trên iPhone để hiển thị gọn gàng hơn

cach nhom thong bao ung dung tren iphone 001 1280x720 800 resize cach nhom thong bao ung dung tren iphone 001 1280x720 800 resize

Với tính năng nhóm thông báo ứng dụng (Notification Grouping) trên iPhone sẽ giúp làm gọn màn hình khóa thay vì hiển thị tràn lan các thông báo của 1 ứng dụng, ngoài ra nó còn giúp cho bạn sắp xếp lại trung tâm thông báo của mình tiện lợi dễ nhìn hơn. Hãy cùng mình tìm hiểu cách nhóm thông báo theo ứng dụng trên iPhone ngay sau đây nhé.

Cách nhóm thông báo theo ứng dụng trên iPhone

Để nhóm được thông báo ứng dụng trên iPhone thì rất đơn giản, các bạn chỉ cần lưu ý và thực hiện theo các bước sau là được ngay thôi nè.

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào Cài đặt > Chọn Thông báo.

Cách nhóm thông báo ứng dụng trên iPhone

Bước 2: Nhấn chọn ứng dụng bạn muốn nhóm thông báo (ở đây mình chọn App Store) > Chọn Nhóm thông báo.

Cách nhóm thông báo ứng dụng trên iPhone

Bước 3: Tại đây bạn có thể chọn các thao tác nhóm ứng dụng như: 

  • Tự động: Các thông báo từ ứng dụng được nhóm theo chủ đề và các tiêu chí khác.
  • Theo ứng dụng: Tất cả các thông báo từ ứng dụng được nhóm lại với nhau.
  • Tắt: Thông báo hoàn toàn không được nhóm lại.

Cách nhóm thông báo ứng dụng trên iPhone

Như vậy, mình đã chia sẻ đến mọi người cách nhóm thông báo ứng dụng trên iPhone. Hy vọng bài viết giúp ích được cho mọi người. Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ bài viết và bình luận ở phía dưới để cùng nhau trao đổi nhiều hơn nhé.

Bên cạnh 24h Công nghệ, độc giả có thể tham khảo thêm nhiều thông tin uy tín về Apple như khuyến mãi HOT, mẹo dùng iPhone, iPad… trên trang TekZone thuộc TopZone. Đặc biệt là các iFans thì khó lòng nào bỏ qua đấy nha, bấm vào nút cam bên dưới để truy cập nếu bạn quan tâm nhé!

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button