Mẹo vặt

Cách nhập mã VieON mà bạn nhận được để có một trải nghiệm xem đã hơn

nhapmavieon5 1280x720 800 resize nhapmavieon5 1280x720 800 resize

Nếu bạn chưa biết thì ứng dụng truyền hình VieOn cũng đã có các mã khuyến mãi giúp bạn được trải nghiệm các tiện ích cao cấp mà không cần mất phí. Nếu như bạn đang có mã nhưng chưa biết cách dùng ra sao thì hãy cùng xem cách nhập mã VieON trên web bằng điện thoại hay máy tính và trên TV để có thể sử dụng được nó nha.

1. Cách nhập mã VieON bằng điện thoại hay máy tính

Để có thể nhập mã mà bạn có sẵn thì trên điện thoại hay máy tính, bạn hãy truy cập vào trang web chính thức của VieON, link mình sẽ để bên dưới cho bạn dễ dàng truy cập hơn. Bấm tiếp vào mục Nhập mã VieON ở góc trên bên phải màn hình và nhập mã mà bạn có vào. Sau đó ấn tiếp Xác nhận, khi bạn nhận được một thông báo quy đổi thành công là xong rồi đó, xem thôi.

Cách nhập mã VieON

2. Cách nhập mã VieON bằng TV

Bước 1: Để nhập được mã VieON trên TV thì đầu tiên bạn cần phải đăng nhập tài khoản VieON vào ứng dụng trên máy của mình.

Cách nhập mã VieON

Bước 2: Sau khi đăng nhập xong, tại giao diện chính của ứng dụng bạn hãy dùng điều khiển để truy cập vào menu của ứng dụng. Phía bên dưới của menu thì bạn sẽ thấy một mục nhập mã VieON, bấm vào đó nha.

Cách nhập mã VieON

Bước 3: Nhập mã của bạn rồi ấn vào Xác nhận rồi chờ thông báo thành công đến là xong thôi.

Cách nhập mã VieON

Cảm nhận của bạn về tính năng này là gì, có giúp ích gì cho bạn không? Hãy nói cho mình biết cùng với những mẹo sử dụng hay ho khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Bạn thường xuyên sử dụng điện thoại để xem phim, lướt TikTok, chơi game, nghe nhạc,… điều này đòi hỏi chiếc điện thoại của bạn cần có màn hình lớn và độ nét cao để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho bạn. Vì thế, hãy lựa chọn cho mình những smartphone màn hình lớn đang kinh doanh tại THPT Phạm Hồng Thái bằng cách click vào nút cam bên dưới nhé!

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button