Mẹo vặt

Cách nhận ưu đãi 20k Viettel khi nạp tiền hấp dẫn, bạn không nên bỏ lỡ

cover 1280x720 800 resize cover 1280x720 800 resize

Tháng 7 này, nhà mạng Viettel ưu đãi cho khách hàng nạp thẻ điện thoại qua tài khoản Viettel Pay sẽ được giảm ngay 20.000 đồng đối với trả trước và 25.000 đồng dành cho trả sau. Hãy xem bài viết sau đây để được hướng dẫn cách nhận ưu đãi 20K Viettel khi nạp thẻ vô cùng hấp dẫn này ngay trên điện thoại của bạn nhé!

1. Cách nhận ưu đãi 20k Viettel khi nạp thẻ

Tất cả các khách hàng của Viettel và đã có tài khoản thanh toán Viettel Pay đều nhận được ưu đãi này.

Để nhận được ưu đãi, bạn có thể truy cập trực tiếp vào đường link nhận voucher ưu đãi tại đây. Hoặc bạn truy cập vào ứng dụng Viettel Money (đồng bộ cùng Viettel Pay), sau đó nhấn chọn vào mục Nhận ngay khi hiển thị banner khuyến mãi.

Cách nhận ưu đãi 20K nạp thẻ Viettel

2. Cách sử dụng voucher ưu đãi 20K nạp thẻ Viettel

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy cập nhật ứng dụng Viettel Money lên phiên bản mới nhất.

Cách nhận ưu đãi 20K nạp thẻ Viettel

Bước 2: Tiếp theo truy cập vào ứng dụng Viettel Money, sau đó chọn tab Ưu đãi và chọn mục Ưu đãi của tôi. Kế tiếp, nhấn chọn Sử dụng ngay ở mục voucher giảm 20.000 đồng nạp thẻ.

Cách nhận ưu đãi 20K nạp thẻ Viettel

Bước 3: Đọc kỹ các thông tinđiều khoản sử dụng của voucher, sau đó chọn vào Sử dụng ngay. Kế tiếp, bạn xác thực mật khẩu ứng dụng và mã OTP xác thực sử dụng voucher nạp thẻ.

Cách nhận ưu đãi 20K nạp thẻ Viettel

Bước 4: Ứng dụng sẽ hiển thị thông tin nạp thẻ của bạn với voucher khuyến mãi đã được áp dụng thành công.

Cách nhận ưu đãi 20K nạp thẻ Viettel

Hy vọng với những hướng dẫn chi tiết trên đây của mình đã giúp cho các bạn nhận được ưu đãi giảm 20K khi nạp thẻ điện thoại của nhà mạng Viettel nhé! Đừng quên để lại 1 like và 1 share để ủng hộ chúng mình nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Bên cạnh cách mua các thẻ cào truyền thống như trước kia thì giờ đây bạn đã có thể mua thẻ cào online cực kỳ dễ dàng với vài thao tác ngay trên website của THPT Phạm Hồng Thái, bạn sẽ không cần phải bỏ công sức đi ra đường mua thẻ cào nữa rồi. Hãy click ngay nút cam dưới đây để mua sắm thẻ cào online cho chính mình nhé!

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button