Game

Cách nhận trợ thủ Cá Mập Finn Free Fire miễn phí

Giống như các nhân vật, Trợ Thủ là một thành phần thiết yếu của Garena Free Fire và chúng được trang bị những khả năng đặc biệt hỗ trợ người chơi. Với bản cập nhật OB34, các nhà phát triển đã bổ sung thêm Cá Mập Finn trong Free Fire và dưới đây là cách nhận miễn phí.

Đồng hành cùng với trợ thủ Cá Mập Finn, Free Fire OB34 còn có sự xuất hiện của chế độ BombSquad (Đặt Bom) vô cùng thú vụ, cách chơi chế độ Đặt Bom 5v5 trong Free Fire tương đồng như game CSGO PC kinh điển, cuộc chiến giữa phe đặt bom và phe bảo vệ.

Bạn đang xem bài: Cách nhận trợ thủ Cá Mập Finn Free Fire miễn phí

cach nhan tro thu ca map finn free fire mien phi cach nhan tro thu ca map finn free fire mien phi

Mẹo nhận miễn phí Cá Mập Finn trong Garena Free Fire

 

Cách nhận trợ thủ Cá Mập Finn Free Fire miễn phí

Shark Finn Top Up là tên của sự kiện mà người chơi sẽ có thể chạm tay vào trợ thủ Cá Mập Finn miễn phí và hành động của nó. Tương tự như tất cả các sự kiện Top Up khác, game thủ chỉ cần bỏ tiền nạp kim cương đạt từng mốc sẽ nhận phần thưởng miễn phí, tất nhiên số kim cương nạp không bị mất.
– Nạp 100 kim cương: Nhận trợ thủ Cá Mập Finn Free Fire miễn phí
– Nạp 300 kim cương: Nhận trang phục trợ thủ mặc định.
– Nạp 500 kim cương: Nhận Pet Skin Cá mập Sâu Thẳm và hành động

Tham Khảo: Cách nạp thẻ Garena Free Fire nhận kim cương

cach nhan tro thu ca map finn free fire mien phi 1 cach nhan tro thu ca map finn free fire mien phi 1

Game thủ quan tâm không thể lãng phí cơ hội này để nhận một trợ thủ miễn phí và những thứ khác. Cá mập Finn là trợ thủ thứ 22 được thêm vào Garena Free Fire, tên kỹ năng của nó là Lướt Trên Mặt Nước giúp tăng 4% tốc độ di chuyển của chủ nhân và đồng đội khi bất kỳ người chơi nào bị hạ gục hoặc nằm xuống trong bán kính 20m. Tốc độ di chuyển tăng kéo dài trong 20s, hồi chiêu 120s. Khi đạt đến cấp độ tối đa, thời gian tăng tốc sẽ là 5s, thời gian hồi chiêu giảm xuống còn 90s.

Từ khoá liên quan:

Cách nhận trợ thủ Cá Mập Finn Free Fire miễn phí

, Mẹo nhận miễn phí Cá Mập Finn trong Free Fire, Cách nhận pet Cá Mập Finn Free Fire miễn phí,

Trang chủ: THPT Phạm Hồng Thái
Bài viết này thuộc chuyên mục: Game

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button