Cách nhận miễn phí Spotify Premium 2 tháng nghe nhạc cực phê trên Grab

cachnhanmienphispotifypremium 1280x720 800 resize cachnhanmienphispotifypremium 1280x720 800 resize

Thông thường, bạn phải chi mỗi tháng hơn 50 nghìn đồng để sử dụng gói Spotify Premium trên điện thoại. Nhưng hôm nay, ứng dụng Grab đang có chương trình tri ân cho thành viên bạc trở lên được nhận miễn phí gói này trong 2 tháng. Đây là một chương trình khuyến mãi tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. Bạn chỉ cần làm theo cách nhận miễn phí Spotify Premium trên Grab là đã có thể sử dụng thả ga rồi. Và không để bạn chờ đợi lâu nữa, bắt đầu ngay thôi nào.

Cách nhận miễn phí Spotify Premium

Lưu ý: Ưu đãi này chỉ dàng cho thành viên Bạc, Vàng và Bạch kim trong ứng dụng Grab. Những bạn nào chưa phải là thành viên Bạc, Vàng và Bạch kim sẽ không xuất hiện ưu đãi này trong phần dùng điểm.

Bước 1: Bạn vào ứng dụng Grab trên điện thoại. Nếu chưa có hãy tải về bằng đường link bên dưới. Tiếp theo bạn chọn tiếp vào mục Dùng điểm.

Cách nhận ưu đãi 2 tháng sử dụng Spotify Premium miễn phí

Bước 2: Sau đó vào Thông tin hạng thành viên để xem bạn đã đủ điều kiện nhận thưởng hay chưa. Nếu bạn là thành viên bạc trở lên thì tiếp tục bạn bấm X để thoát ra.

Cách nhận ưu đãi 2 tháng sử dụng Spotify Premium miễn phí

Bước 3: Tại đây bạn gõ Spotify lên thanh tìm kiếm để tìm kiếm nhanh chóng về chương trình khuyến mãi của mình.

Cách nhận ưu đãi 2 tháng sử dụng Spotify Premium miễn phí

Bước 4: Sau khi đã tìm được gói 2 tháng dùng Spotify miễn phí, bạn chỉ việc chọn Đổi thưởng để nhận ngay.

Cách nhận ưu đãi 2 tháng sử dụng Spotify Premium miễn phí

Vậy là mình đã hướng dẫn cho bạn cách nhận Spotify Premium sử dụng trong 2 tháng. Nếu thấy bài việc này bổ ích thì để lại cho mình một like và share nhé.

AirPod 2 là chiếc tai nghe sở hữu ngoại hình tối giản đi cùng chất lượng cực kỳ vượt trội. Hãy ấn ngay nút cam bên dưới để lựa chọn cho mình chiếc tai nghe AirPods 2 cùng mức giá cực tốt tại THPT Phạm Hồng Thái.

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *