Game

Cách nhận miễn phí nhân vật Iris Free Fire không mất Kim Cương

Iris nói chung là một nhân vật tuyệt vời trong Clash Squad hoặc BR, nhưng cô ấy chắc chắn tỏa sáng nhất trong các chế độ chơi đồng đội. Giờ đây, các bức tường Gloo Walls rất khó để chống chịu, nhiều người sẽ phải tìm nơi trú ẩn thực sự trên chiến trường. Hãy cùng Cisnet.edu.vn tìm hiểu về cách nhận miễn phí nhân vật Iris Free Fire qua bài viết sau đây.

Tương tự như các bản update trước, bản cập nhật Free Fire 5 Tuổi mang đến cho người chơi một nhân vật có khả năng bắn xuyên, đánh dấu kẻ thù sau lớp tướng băng Gloo Walls có tên gọi Iris, game thủ có thể nhận miễn phí nhân vật Iris Free Fire sau khi nạp một số lượng Kim Cương nhất định.

Tham khảo: Chi tiết kỹ năng nhân vật Iris trong Free Fire

cach nhan mien phi nhan vat iris free fire cach nhan mien phi nhan vat iris free fire

Mẹo chơi Free Fire nhận miễn phí nhân vật Iris mới

Cách nhận nhân vật Iris miễn phí trong Free Fire

Như Cisnet.edu.vn đã thông tin bên trên, để nhận miễn phí nhân vật Iris trong Free Fire game thủ cần nạp đủ 99 Kim Cương, số Kim Cương nạp bạn vẫn có thể sử dụng để mua các thứ khác mà không bị biến mất, sau khi nạp KC đủ theo từng mốc bạn truy cập vào danh sách Sự Kiện, chọn Nạp KC Nhận Nhân Vật Mới và nhận phần thưởng.

Tham Khảo: Cách nạp Garena Free Fire nhận kim cương

– Nạp 99 Kim Cương Free Fire: Nhận miễn phí nhân vật Iris.
– Nạp 300 Kim Cương Free Fire: Nhận 20 Vi Mạch Neon.

cach nhan mien phi nhan vat iris free fire 1 cach nhan mien phi nhan vat iris free fire 1

Iris có vẻ ngoài khá giống Steffie. Nhân vật Iris mới của Free Fire có kỹ năng nhìn thấy trước các bước di chuyển của kẻ thù để khai thác cơ hội giành chiến thắng nhờ tầm nhìn nhạy bén của mình. Giống như một số kỹ năng Free Fire khác, có thời gian hồi chiêu. Tuy nhiên, chúng ta có thể rút ngắn thời gian bằng cách trang bị thêm trợ thủ Rockie, nó sẽ giảm 15% thời gian hồi chiêu của nhân vật Iris mới này để bạn sử dụng thường xuyên hơn.

Tham Khảo: Top 5 nhân vật Free Fire kết hợp với Iris

Từ khoá liên quan:

Cách nhận miễn phí nhân vật Iris Free Fire

, Mẹo nhận miễn phí nhân vật Iris trong Free Fire, Cách nhận nhân vật Iris Free Fire miễn phí,

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button