Mẹo vặt

Cách nhắc lại tin nhắn trên Messenger, gửi lại tin nhắn không cần copy

nhaclaitinnhanmessenger3 1280x720 800 resize nhaclaitinnhanmessenger3 1280x720 800 resize

Vừa qua ứng dụng nhắn tin Facebook Messenger đã cập nhật thêm một tính năng mới khá thú vị giúp bạn có thể nhắc lại tin nhắn của mình hoặc của đối phương mà không cần phải copy tin nhắn rồi gửi. Nếu điện thoại bạn chưa có hay chưa biết cách dùng thì hãy cùng mình xem ngay cách nhắc lại tin nhắn trên Messenger qua bài viết này với mình nha.

Cách nhắc lại tin nhắn trên Messenger

Bước 1: Để có thể có được những tính năng mới nhất của ứng dụng nhắn tin Messenger này thì bạn cần phải cập nhật lên phiên bản mới nhất của ứng dụng này nha. Link cập nhật thì mình sẽ để bên dưới cho bạn dễ dàng cập nhật hơn.

Bạn đang xem bài: Cách nhắc lại tin nhắn trên Messenger, gửi lại tin nhắn không cần copy

Cách nhắc lại tin nhắn trên Messenger

Bước 2: Sau khi cập nhật thành công, để nhắc lại một tin nhắn bất kì có trong cuộc trò chuyện thì bạn hãy ấn giữ vào tin nhắn mà bạn cần nhắc lại. Tiếp theo, ấn tiếp vào Xem thêm để tiếp tục.

Cách nhắc lại tin nhắn trên Messenger

Bước 3: Bấm tiếp vào Nhắc lại là xong, bây giờ bạn đã có thể gửi lại một tin nhắn bất kì nào đó mà không cần phải copy.

Cách nhắc lại tin nhắn trên Messenger

Cảm nhận của bạn về tính năng này là gì, có giúp ích gì cho bạn không? Hãy nói cho mình biết cùng với những mẹo sử dụng hay ho khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Nếu không có đủ tiền để mua cho mình một chiếc điện thoại cao cấp thì bạn có thể cân nhắc và sắm cho mình một chiếc điện thoại ở phân khúc cận cao cấp, không tệ đâu. Nó vẫn có đủ các tính năng từ hỗ trợ sử dụng đến bảo mật. Bấm ngay vào nút màu cam bên dưới để xem một số mẫu đang được TGDĐ kinh doanh nha.

Trang chủ: THPT Phạm Hồng Thái
Bài viết này thuộc chuyên mục: Mẹo vặt

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button