Cách nghe nhạc Spotify ở chế độ riêng tư chỉ với 2 bước đơn giản

anhbia 2000x1125 800 resize anhbia 2000x1125 800 resize

Spotify là một trong những ứng dụng nghe nhạc phổ biến nhất hiện nay, không chỉ riêng ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Tuy nhiên, khi bạn liên kết với tài khoản mạng xã hội thì bạn bè của bạn sẽ thấy được hoạt động của bạn trên Spotify như playlist, album yêu thích của bạn,… Điều này khiến một số người dùng cảm thấy khó chịu. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nghe nhạc Spotify ở chế độ riêng tư trên trên điện thoại nhé.

Cách nghe nhạc Spotify ở chế độ riêng tư

Bước 1: Mở ứng dụng Spotify, sau đó chọn vào biểu tượng bánh răng ở góc phải màn hình để đi đến Cài đặt ứng dụng.

Cách nghe nhạc ở chế độ riêng tư trên Spotify, ẩn trạng thái hoạt động của mình với bạn bè

Bước 2: Kéo xuống đến mục Mạng xã hội, tại đây, bạn hãy bật tính năng Chế độ nghe riêng tư để người khác không thể theo dõi hoạt động của bạn trên Spotify.

Cách nghe nhạc ở chế độ riêng tư trên Spotify, ẩn trạng thái hoạt động của mình với bạn bè

Thật đơn giản đúng không nào. Chúc các bạn thành công. Nếu thấy hay, đừng quên để lại 1 like và share cho mình nhé.

Chỉ cần một chiếc điện thoại tầm trung thì bạn đã có thể có một công cụ cực kì tốt cho cuộc sống của bạn mà không cần bỏ ra quá nhiều tiền. Bấm ngay vào nút màu cam bên dưới để có thể tham khảo thêm một số mẫu điện thoại tầm trung với giá tốt hơn đang được bày bán tại TGDĐ nha.

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *