Hỗ trợ doanh nghiệp

Cách mở tài khoản SSI, đăng ký tài khoản chứng khoán trực tuyến

Cách mở tài khoản SSI có rất nhiều cách, giúp bạn tạo tài khoản không hề khó chút nào. Chỉ với vài phút bỏ ra đăng ký là bạn đã có ngay tài khoản để chơi chứng khoán trên sàn giao dịch SSI dễ dàng.

Hiện nay, mở tài khoản chứng khoán VPS, mở tài khoản chứng khoán VNDIRECT, cách mở tài khoản HSC, SSI … đang là sự lựa chọn hàng đầu của mọi người. Do đó, hôm nay, Cisnet.edu.vn sẽ hướng dẫn cách mở tài khoản SSI để bạn đang có nhu cầu tạo tài khoản chứng khoán SSI dễ dàng thực hiện được, không gặp bất cứ khó khăn nào.

cach mo tai khoan ssi cach mo tai khoan ssi

Hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán online, offline SSI

I. Cách mở tài khoản SSI

SSI đã và đang triển khai nhiều hình thức mở tài khoản chứng khoán khác nhau nhằm mang đến cho quý khách lựa chọn phù hợp khi tạo tài khoản cho mình như:

1. Mở tài khoản chứng khoán SSI trực tiếp

Bạn muốn tìm hiểu thêm về SSI, được tư vấn thêm các dịch vụ cung cấp của SSI, quyền lợi của mình cũng như cảm thấy yên tâm hơn khi tạo tài khoản SSI thì đăng ký tài khoản SSI trực tiếp tại văn phòng là gợi ý hay dành cho bạn. Dù mất thời gian, cần phải sắp xếp công việc, thủ tục có phần phức tạp, thậm chí là chấp nhận mất công sức để tìm đến văn phòng của SSI nhưng đăng ký trực tiếp này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sàn giao dịch SSI, từ đó an tâm đầu tư tại sàn này.

Lưu ý:
– Khi đi tới văn phòng để đăng ký tài khoản thì bạn cần mang đầy đủ hồ sơ gồm giấy tờ tùy thân (chứng minh thư/thẻ căn cước photo). Còn hợp đồng tài khoản sẽ được bên SSI chuẩn bị.
– Trước khi đăng ký mở tài khoản, bạn nên tìm hiểu địa chỉ chi nhánh hoặc phòng giao dịch của SSI để tìm đến SSI dễ dàng.
– Bạn cần đến vào đúng giờ làm việc của SSI: Sáng từ 8h – 12h, chiều từ 13h – 17h (ngừng tiếp khách tại quầy từ lúc 16h30) từ thứ 2 tới thứ 6. Do đó, quý khách muốn đăng ký tại văn phòng thì cần đến trước 16h30 để được nhân viên tiếp đón, hỗ trợ tốt nhất.

2. Mở tài khoản SSI online

Không chỉ VPS, HSC, hình thức đăng ký tài khoản chứng khoán online cũng được SSI áp dụng giúp bạn có thể đăng ký dễ dàng bất cứ nơi đâu và thời gian nào. Nếu bạn không có thời gian, cách xa văn phòng của SSI và đã tìm hiểu kỹ về SSI thì đăng ký tài khoản chứng khoán SSI trực tuyến là cách hay nên lựa chọn.

Yêu cầu: Trước khi bạn đăng ký tạo tài khoản SSI trực tuyến, bạn cần chuẩn bị các thứ sau đây:
– Chứng minh thư/thẻ căn cước (vẫn còn hiệu lực)
– Máy tính, điện thoại kết nối mạng và có camera (Với Android nên sử dụng version từ 10.0.0, iOS nên sử dụng Safari với version 12.4.1 trở lên)

Cách đăng ký online:

Bước 1: Đăng ký tài khoản SSI online
– Bạn cần truy cập TẠI ĐÂY.
Chọn các thông tin phù hợp từ mục 1 đến mục 5 (mũi tên số 1). Tiếp đó, bạn click vào “Tiếp tục” để chuyển sang bước 2.

cach mo tai khoan ssi 1 cach mo tai khoan ssi 1

Lưu ý: Đối với mục 5. Lựa chọn Chi nhánh/Phòng giao dịch gần nhất thì bạn nên lựa chọn chi nhánh/phòng giao dịch ở gần khu bạn sinh sống hoặc làm việc để thực hiện các giao dịch thuận tiện.

Bước 2: Xác nhận giấy tờ và khuôn mặt
– Giao diện hiện ra, ở ô “CMND/CCCD mặt trước“, bạn click vào “Chụp ảnh” hoặc “Tải ảnh lên” tùy vào nhu cầu của bạn. Tương tự như thế ở ô “CMND/CCCD mặt sau” (mũi tên 3).
– Tiếp đó, bạn click vào “Tiếp tục” (mũi tên 4).

cach mo tai khoan ssi 2 cach mo tai khoan ssi 2

Bước 3: Cập nhật thông tin cá nhân

Sau khi hoàn thành được bước 2 thì bạn cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân của mình để SSI xem xét, phê duyệt: Họ tên, Số điện thoại, Email …

Bước 4: Đăng ký dịch vụ

Đến bước này, bạn chọn dịch vụ đăng ký mà bạn đang có nhu cầu để được hỗ trợ, mở tài khoản chứng khoán tốt nhất.

Bước 5: Ký hợp đồng
– Bạn mở email mà bạn vừa nhập ở bước 3, bạn sẽ thấy hộp thư đến có thư mới của SSI, bạn mở ra và tải hợp đồng về rồi tiến hành hoàn thiện mẫu hợp đồng đó.
– Gửi hợp đồng đó qua bưu điện hoặc Viettel Post tới chi nhánh mà bạn chọn ở Bước 1 để hoàn tất việc đăng ký mở tài khoản chứng khoán SSI.

II. Phí mở tài khoản chứng khoán SSI

Như nói ở trên, SSI áp dụng hai hình thức mở tài khoản là trực tiếp tại chi nhánh/phòng giao dịch của SSI hoặc mở online. Khi quý khách mở một trong hai hình thức này đều không mất bất cứ khoản phí nào.

Tuy phí mở tài khoản SSI là hoàn toàn miễn phí nhưng khi tiến hành giao dịch, bạn cần đảm bảo trong tài khoản có tiền và bị tính phí phù hợp cho mỗi giao dịch:
– Phí giao dịch trực tiếp tại chi nhánh/phòng giao dịch: 0,25 – 0,4%/số tiền giao dịch.
– Phí giao dịch online: 0,25% số tiền giao dịch.

Mỗi cách mở tài khoản SSI có ưu điểm và nhược điểm riêng. Tùy vào nhu cầu của bạn mà bạn chọn tạo tài khoản chứng khoán SSI trực tuyến hay là trực tiếp.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về chứng khoán, chứng quyền là gì. Các bạn có thể tham khảo bài viết Chứng quyền là gì được Cisnet.edu.vn viết rất chi tiết.

Từ khoá liên quan:

Cách mở tài khoản SSI

, mo tai khoan chung khoan online SSI, phi mo tai khoan chung khoan SSI,

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button