Cách mở nhiều cửa sổ trên Samsung cho tất cả các ứng dụng siêu dễ dàng

anhdaidien 1280x720 800 resize anhdaidien 1280x720 800 resize

Đa cửa sổ là một tính năng cực kỳ hữu ích trên Samsung, giúp các bạn có thể hoạt động cùng lúc nhiều ứng dụng bằng cách chia đôi màn hình hoặc thu nhỏ ứng dụng ở dạng pop-up, từ đó giúp nâng cao hiệu suất làm việc và học tập. Tuy nhiên, không phải ứng dụng nào cũng được hỗ trợ tính năng đa cửa sổ, nhưng bây giờ bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề đó. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách mở nhiều cửa sổ trên Samsung nhé.

Lưu ý: Việc bật tính năng đa cửa sổ với các ứng dụng không được hỗ trợ có thể ảnh hưởng đến việc hoạt động bình thường của ứng dụng đó.

Cách mở nhiều cửa sổ trên Samsung

Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt trên điện thoại, sau đó chọn vào Tính năng nâng cao.

Cách bật đa cửa sổ cho các ứng dụng không được hỗ trợ

Bước 2: Chọn vào mục Phòng thí nghiệm và bật công tắc ở mục Đa cửa sổ cho tất cả ứng dụng. Việc này sẽ giúp tất cả ứng dụng có thể hoạt động ở dạng đa cửa sổ.

Cách bật đa cửa sổ cho các ứng dụng không được hỗ trợ

Sau khi bật tính năng này, bạn sẽ được kết quả như hình dưới đây

Cách bật đa cửa sổ cho các ứng dụng không được hỗ trợ trên điện thoại Samsung

Bạn có thấy bài viết này hữu ích? Nếu thấy hay và hữu ích, đừng quên để lại cho mình 1 like và share để ủng hộ mình ở các bài viết sau nhé.

Nếu bạn có đủ tài chính thì hãy thử tìm ngay cho mình một chiếc điện thoại Samsung cao cấp để có thể tận hưởng được những tính năng hỗ trợ người dùng cực đỉnh của Samsung và cũng như để có được một chiếc điện thoại với vẻ đẹp cực “chanh sả”. Hãy bấm ngay vào nút màu cam bên dưới để tham khảo thêm nhiều mẫu hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button