Cách mở khóa nạp thẻ Viettel để bạn có thể tiếp tục nạp tiền vào SIM

cover 1280x720 800 resize cover 1280x720 800 resize

Trong quá trình bạn nạp thẻ cào vào SIM Viettel trên điện thoại có thể vì lý do nào mà bạn nhập sai quá 5 lần làm cho hệ thống chặn bạn nạp tiền vào SIM. Bạn đừng quá lo lắng mà hãy xem ngay bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách mở khóa nạp thẻ Viettel vô cùng đơn giản và nhanh chóng luôn nhé!

Lưu ý: Mỗi ngày bạn chỉ được 1 lần mở khóa chặn nạp thẻ và 3 lần trong 1 tháng.

Cách mở khóa nạp thẻ Viettel

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng My Viettel, sau đó chọn tab Tiện ích và chọn Tất cả.

  • My Viettel dành cho hệ điều hành Android tại đây.
  • My Viettel dành cho hệ điều hành iOS tại đây.

Cách mở khóa nạp thẻ Viettel

Bước 2: Bạn nhấn chọn vào mục Xoá lỗi nạp thẻ, sau đó bạn nhập bảo mật và chọn Xoá lỗi. Khi đó, bạn đã có thể nạp tiền vào SIM của mình để tiếp tục sử dụng.

Cách mở khóa nạp thẻ Viettel

Trên đây là những hướng dẫn của mình giúp ích cho các bạn bị khóa nạp tiền vào SIM Viettel dễ dàng và nhanh chóng trên ứng dụng My Viettel nhé! Hãy chia sẻ thông tin hữu ích này đến với mọi người xung quanh và chúc các bạn thực hiện thành công.

Bên cạnh cách mua các thẻ cào truyền thống như trước kia thì giờ đây bạn đã có thể mua thẻ cào online cực kỳ dễ dàng với vài thao tác ngay trên website của THPT Phạm Hồng Thái, bạn sẽ không cần phải bỏ công sức đi ra đường mua thẻ cào nữa rồi. Hãy click ngay nút cam dưới đây để mua sắm thẻ cào online cho chính mình nhé!  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button