Cách lướt web trên Apple Watch để bạn cập nhật thông tin nhanh hơn

luotwebtrenapplewatch 1280x720 800 resize luotwebtrenapplewatch 1280x720 800 resize

Với bài viết này mình sẽ chỉ cho các bạn một cách lướt web trên Apple Watch để bạn có thể lướt web trên chiếc đồng hồ thông minh của mình. Đặc biệt là khi bạn ở ngoài đường thì việc vừa cần điện thoại vừa lướt sẽ nguy hiểm hơn rất nhiều so với lướt trên đồng hồ.

Cách lướt web trên Apple Watch

Bước 1: Mấu chốt để bạn có thể lướt web trên Apple Watch đó là ấn vào một link có sẵn trên đồng hồ. Để có được các link này thì bạn có thể mở điện thoại của bạn lên, truy cập vào trang web và bạn muốn sử dụng và copy đường link đó.

Cách lướt web trên Apple Watch

Bước 2: Sau đó vào các ứng dụng tin nhắn vừa có trên đồng hồ và vừa có trên đồng hồ, gửi đường link bạn vừa copy. Bạn có thể gửi cho chính mình hay bất kì ai đó cũng được nhưng để không làm phiền đến ai thì hãy gửi cho chính mình nha.

Cách lướt web trên Apple Watch

Bước 3: Mở Apple Watch của bạn lên và ấn vào đường link bạn vừa gửi rồi lướt thôi nhé. Trong quá trình sử dụng thì bạn có thể lướt bằng phím bên hông hay vuốt trên màn hình nha.

Cách lướt web trên Apple Watch

Để tiện lợi hơn trong các lần sử dụng tiếp theo thì khi rảnh bạn hãy gửi thật nhiều link cho chính mình để tiện hơn cho việc sử dụng hoặc cũng có thể gửi đường link Google để có thể tìm kiếm những đường link, trang web khác dễ dàng hơn nha.

Cách lướt web trên Apple Watch

Hãy sử dụng và nói cho mình biết trải nghiệm của bạn và trả lời xem tính năng trên có thật sự tiện lợi hay không nhé. Đi kèm đó nếu bạn có những thắc mắc gì cần giải đáp thì cũng hãy viết nó dưới phần bình luận. Cuối cùng, nếu các bạn thấy bài viết này hữu ích thì hãy chia sẻ nó đến với mọi người. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Bên cạnh 24h Công nghệ, độc giả có thể tham khảo thêm nhiều thông tin uy tín về Apple như khuyến mãi HOT, mẹo dùng iPhone, iPad… trên trang TekZone thuộc TopZone. Đặc biệt là các iFans thì khó lòng nào bỏ qua đấy nha, bấm vào nút cam bên dưới để truy cập nếu bạn quan tâm nhé!

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.