Ứng dụng

Cách lên lịch bài đăng Twitter

Twitter đã có tính năng lên lịch bài đăng tương tự như khi bạn lên lịch bài đăng trên Fanpage Facebook vậy. Người dùng có thể đặt lịch lên bài viết bất kỳ thời gian nào mà mình muốn, và có thể xóa bài viết đã lên lịch dễ dàng. Các bài đăng Twitter lên lịch đều sẽ được quản lý ở một giao diện riêng biệt, từ đó bạn có thể chỉnh sửa lại bài đăng hoặc xóa bài viết khi không muốn đăng như lịch trình đã thiết lập. Ngoài ra Twitter cũng đã cập nhật thêm nhiều tính năng thú vị khi chúng ta viết tweet. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách lên lịch bài đăng Twitter.

Hướng dẫn lên lịch bài đăng Twitter

Bước 1:

Bài viết liên quan

Tại khung viết tweet, bạn nhấn vào biểu tượng đồng hồ như dưới đây để tiến hành lên lịch.

Twitter len lich bai dang 1 Twitter len lich bai dang 1

Bước 2:

Lúc này hiển thị giao diện để người dùng thiết lập thời gian cho bài viết muốn đăng. Mặc định múi giờ sẽ đặt theo múi giờ của hệ thống. Bạn chỉ cần nhập thời gian và ngày cụ thể muốn đăng bài viết.

Nhấn Xác nhận ở góc trên cùng bên phải sau khi đã chọn xong thời gian.

Twitter len lich bai dang 2 Twitter len lich bai dang 2

Bước 3:

Quay lại giao diện Twitter, chúng ta viết tweet như bình thường, sau đó kiểm tra lại thời gian lên lịch đã đúng chưa. Cuối cùng nhấn Lên kế hoạch để lên thời gian đăng. Chúng ta tiếp tục thực hiện thao tác tương tự với những bài đăng còn lại.

Twitter len lich bai dang 3 Twitter len lich bai dang 3

Bước 4:

Để xem lại những bài viết đã lên lịch, chúng ta cũng nhấn lại vào biểu tượng đồng hồ, chọn tiếp Tweet đã lên lịch trình. Trong mục Đã lên lịch trình sẽ là danh sách các bài viết bạn sẽ đăng trong thời gian tới. Nếu muốn chỉnh sửa lại bài nào thì nhấn chọn. Để xóa tất cả thì nhấn Chỉnh sửa, chọn rồi nhấn Xóa bên dưới.

Twitter len lich bai dang 4 Twitter len lich bai dang 4

Ngoài ra giao diện pop-up tweet có thêm tính năng lưu lại bản nháp khi bạn chưa muốn đăng.

Twitter len lich bai dang 5 Twitter len lich bai dang 5

Khi viết tweet bạn cũng được chọn chế độ cho những người có thể trả lời tweet của bạn như hình dưới đây.

Twitter len lich bai dang 6 Twitter len lich bai dang 6

Video hướng dẫn lên lịch bài đăng Twitter

Xem thêm:

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button