Cách lấy mật khẩu WiFi trên điện thoại Android để chia sẻ cho bạn bè

cach lay mat khau wifi tren dien thoai android 1280x720 800 resize cach lay mat khau wifi tren dien thoai android 1280x720 800 resize

Sau khi kết nối với WiFi thì trên những chiếc điện thoại Android sẽ có khả năng tạo mã QR để các thiết bị khác có thể quét và kết nối với WiFi mà điện thoại đó đang kết nối. Nhưng đối với các thiết bị không thể quét mã QR thì sao, cùng mình xem cách lấy mật khẩu WiFi trên điện thoại Android để giúp bạn bè cùng kết nối Internet nha.

Lưu ý: Tính năng này chỉ có trên điện thoại chạy Android 12 nên bạn hãy kiểm tra xem điện thoại mình trước khi thực hiện.

Cách lấy mật khẩu WiFi trên điện thoại Android

Bước 1: Hãy truy cập vào mục Wi-Fi bằng cách vuốt mở bảng công cụ trên thanh thông báo xuống, ấn giữ vào biểu tượng WiFi là được. Sau đó bạn sẽ thấy danh mục các WiFi bạn đang kết nối và các WiFi bạn có thể kết nối. Để xem được mật khẩu WiFi bạn đang kết nối thì hãy ấn vào nó.

Cách lấy mật khẩu WiFi trên điện thoại Android

Bước 2: Một mã QR sẽ được hiện ra, bạn có thể sử dụng các thiết bị có quét mã QR để kết nối WiFi hoặc ấn tiếp vào mục Lân cận ở phía bên dưới mã QR đó thì mật khẩu sẽ hiện cho bạn. 

Hình ảnh này thì mình lấy trên một chiếc Xiaomi, các hãng khác nhau thì sẽ có các khác nhau để hiện mật khẩu WiFi sau khi có mã QR. Samsung thì bạn hãy chọn vào Chia sẻ ở gần để thấy.

Cách lấy mật khẩu WiFi trên điện thoại Android

Hãy nói cho mình và mọi người biết cùng với các mẹo sử dụng khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé.

Những chiếc điện thoại Android thường sẽ có mức giá thành rẻ hơn và rất nhiều tính năng, công dụng hay ho không kém gì iPhone. Nếu như bạn muốn có một chiếc điện thoại Android giá tốt thì hãy bấm vào ngay nút màu cam bên dưới để mua tại THPT Phạm Hồng Thái nhé.

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.