Audio-Video

Cách làm video từ ảnh bằng VivaVideo trên điện thoại iPhone, Android

VivaVideo là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video giúp người dùng có thể làm video từ ảnh nhanh chóng và dễ dàng. Cách làm video từ ảnh bằng VivaVideo giúp bạn có thể trình chiếu tất cả các ảnh trong một đoạn video với nhiều hiệu ứng và âm nhạc đặc sắc.

Không chỉ là ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa video giúp video trở nên đẹp hơn, có nhiều hiệu ứng hơn mà VivaVideo còn có thể ghép những bức ảnh thành các đoạn video cực kỳ ấn tượng với các hiệu ứng chuyển cảnh, âm nhạc đặc sắc. Dưới đây là bài viết hướng dẫn bạn đọc cách làm video từ ảnh bằng VivaVideo cực kỳ đơn giản.

cach lam video tu anh bang vivavideo don gian hieu qua cach lam video tu anh bang vivavideo don gian hieu qua

Cách làm video từ ảnh bằng VivaVideo

Hướng dẫn cách sử dụng VivaVideo làm video từ ảnh cực đơn giản.

1. Hướng dẫn nhanh

Mở ứng dụng VivaVideo => Chọn Dự án mới => Chọn ảnh muốn ghép thành video => Nhấn Tiếp => Chọn Lưuchọn chất lượng video khi lưu để hoàn thành.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Cập nhật hoặc tải ứng dụng VivaVideo mới nhất tại đây:
+ Link tải VivaVdeo cho Android
+ Link tải VivaVideo cho iPhone

Bước 2: Mở ứng dụng VivaVideo => Chọn Dự án mới.

fC0N cach lam video tu anh bang vivavideo don gian hieu qua 1 fC0N cach lam video tu anh bang vivavideo don gian hieu qua 1

Bước 3: Chọn những bức ảnh bạn muốn ghép thành video => Chọn Tiếp. Lúc này bạn có thể thêm các hiệu ứng như chủ đề, âm nhạc, chữ, cảnh chuyển tiếp, … để chèn vào video giúp video trở nên cuốn hút hơn. Sau đó nhấn Lưu để hoàn thành quá trình làm video từ ảnh bằng Vivavideo.

cach lam video tu anh bang vivavideo don gian hieu qua 2 cach lam video tu anh bang vivavideo don gian hieu qua 2

Bước 4: Khi lưu video lại bạn có thể lựa chọn chất lượng lưu video HD 720P hoặc 480P. Với chất lượng video cao như HD 720P bạn cần phải đăng ký VIP để sử dụng.

cach lam video tu anh bang vivavideo don gian hieu qua 3 cach lam video tu anh bang vivavideo don gian hieu qua 3

Hoặc nếu muốn thêm ảnh vào trong video trên VivaVideo nhưng chưa biết làm cách nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.Xem thêm: Cách ghép ảnh vào video trên VivaVideo

Trên đây là bài hướng dẫn cách làm video từ ảnh bằng VivaVideo giúp bạn đọc có thể ghép nhiều ảnh vào trong video để tạo trình chiếu cho kỷ niệm từ những chuyến đi sau đó đăng lên các mạng xã hội như Facebook, TikTok hay Instagram.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn
    (4.0★- 3 đánh giá) 

ĐG của bạn?

Từ khoá liên quan:

lam video tu anh bang vivavideo

, cách làm video từ ảnh trên Vivavideo, Cách tạo video từ ảnh bằng Vivavideo,

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button