Cách làm video chuyển ảnh trên TikTok ấn tượng như story trên Facebook

cover 1280x720 800 resize cover 1280x720 800 resize

Ứng dụng TikTok ngày càng cung cấp nhiều tính năng mới dành cho người dùng mạng xã hội video ngắn này. Một tính năng mới trong số đó là chế độ ảnh trong video, khi đó hình ảnh sẽ được lặp đi lặp lại trong đoạn âm thanh của bạn. Hãy xem ngay cách làm video chuyển ảnh trên TikTok chỉ với vài thao tác ngay trên điện thoại luôn nhé!

Cách làm video chuyển ảnh trên TikTok

Bước 1: Bạn cập nhật ứng dụng TikTok lên phiên bản ứng dụng mới nhất.

Cách tạo video chế độ ảnh trên TikTok

Bước 2: Bạn truy cập vào ứng dụng TikTok, sau đó bạn thực hiện tạo video mới bằng cách nhấn chọn biểu tượng dấu cộng.

Cách tạo video chế độ ảnh trên TikTok

Bước 3: Bạn nhấn chọn mục Tải lên để thực hiện chọn ảnh muốn tạo video. Sau đó, bạn lựa chọn các hình ảnh yêu thích và chọn Tiếp.

Cách tạo video chế độ ảnh trên TikTok

Bước 4: Hệ thống sẽ tạo cho bạn video dạng chế độ ảnh vô cùng độc đáo và thú vị, sau đó bạn chọn Đăng. Kế tiếp, bạn lựa chọn ảnh bìa, nhập nội dung bài đăng và sau đó chọn Đăng.

Cách tạo video chế độ ảnh trên TikTok

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết các bước thực hiện việc đăng video dạng chế độ ảnh cực kỳ mới và vô cùng độc đáo từ TikTok nhé! Bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay sáng tạo cho mình một video dạng ảnh này để chia sẻ cùng mọi người. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Bạn thường xuyên sử dụng điện thoại để xem phim, lướt TikTok, chơi game, nghe nhạc,… điều này đòi hỏi chiếc điện thoại của bạn cần có màn hình lớn và độ nét cao để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho bạn. Vì thế, hãy lựa chọn cho mình những smartphone màn hình lớn đang kinh doanh tại THPT Phạm Hồng Thái bằng cách click vào nút cam bên dưới nhé!

Quan tâm =>> Ứng dụng game mobile đặt cược – cổng game giải trí kiếm tiền: nhận code ngay hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button