Cách làm thẻ Visa DongA Bank, thẻ tín dụng DongA

Ngân hàng DongA Bank hiện đang cung cấp khá nhiều cách thức đăng ký làm thẻ VISA DongA Bank phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng có nhu cầu thanh toán quốc tế hoặc giao dịch và mua sắm không cần trả tiền trước dễ dàng.

Cùng với nhiều ngân hàng, DongA Bank là một trong những ngân hàng đi tiên phong, cung cấp các dịch vụ thẻ, bao gồm làm thẻ VISA DongA Bank để phục vụ cho các nhu cầu giao dịch trong nước và quốc tế hay đơn giản hơn, dễ dàng chi tiêu, mua sắm tiện lợi trong hạn mức tín dụng mà không lo tới việc chưa có sẵn tiền.

cach lam the visa donga bank the tin dung donga cach lam the visa donga bank the tin dung donga

– Download DongA Bank cho Android
– Download DongA Bank cho iPhone

Cách làm thẻ Visa DongA Bank, mở thẻ tín dụng DongA Bank

* Lợi ích khi làm thẻ VISA DongA Bank, đăng ký mở thẻ tín dụng DongA Bank

– Dễ dàng mua sắm trước, trả tiền sau, thanh toán trực tuyến hoặc trực tiếp tại tất cả các điểm giao dịch có hỗ trợ thẻ VISA DongA Bank trong nước và quốc tế. Hạn mức tín dụng cao, hạng thẻ Vàng lên tới 150 triệu đồng và hạng thẻ Chuẩn (Classic) là 70 triệu đồng.
– Dễ dàng theo dõi và quản lý tài khoản thẻ phụ và thường xuyên được nhận các chương trình giảm giá, ưu đãi quà tặng,…

SLct cach lam the visa donga bank the tin dung donga 1 SLct cach lam the visa donga bank the tin dung donga 1

– Miễn phí phát hành thẻ, miễn phí lãi suất lên tới 45 ngày. Phí thường niên áp dụng cho thẻ chuẩn chỉ 200 ngàn đồng/năm và 300 ngàn đồng/năm áp dụng cho thẻ Vàng.
– Hạn mức thẻ Chuẩn được rút 20 triệu/ngày và thẻ Vàng là 50 triệu/ngày tại các địa chỉ ATM ngân hàng DongA Bank.

* Điều kiện đăng ký mở thẻ VISA DongA Bank, mức phí thường niên

– Là cá nhân có độ tuổi từ 18 -60 tuổi (nam), với nữ là 55 tuổi, đã có thu nhập từ 4 triệu đồng/tháng trở lên hoặc có tài sản đảm bảo. Ngoài ra, cá nhân cần có hộ khẩu thường trụ tại cùng địa bàn nơi đơn vị cấp và làm thẻ tín dụng DongA Bank. Hoặc các tổ chức hoặc công ty có đầy đủ tư cách pháp nhân và vốn cũng có thể mở thẻ tín dụng DongA Bank.

– Đã mở hoặc chưa mở tài khoản ngân hàng DongA Bank.

*Cách đăng ký mở thẻ VISA DongA Bank, làm thẻ tín dụng DongA Bank

Những giấy tờ cần có để đăng ký mở thẻ VISA DongA Bank:

– CMTND hoặc hộ chiếu còn hiệu lực.
– Hợp đồng lao động, giấy chứng nhận lương, bản sao kê bảng lương.
– Giấy đề nghị mở thẻ VISA DongA Bank

Đăng ký làm thẻ VISA Sacombank bằng cách nào?

Nộp đơn đề nghị mở thẻ VISA DongA Bank trực tiếp tại các chi nhánh/PGD DongA Bank trên cả nước. Bạn cần tìm các địa chỉ chi nhánh/PGD DongA Bank trên cả nước và nộp các giấy tờ cần thiết cho tư vấn viên để đăng ký mở thẻ VISA DongA Bank.

cach lam the visa donga bank the tin dung donga 2 cach lam the visa donga bank the tin dung donga 2

Tham khảo chi tiết các chi nhánh/PGD DongA Bank trên cả nước Tại đây.

Nên tìm hiểu trước giờ làm việc của ngân hàng DongA Bank để tránh trường hợp phải chờ đợi. Hiện tại giờ làm việc của ngân hàng DongA Bank bao gồm cả ngày thứ 7 từ 7h30 tới 11h30 nên bạn đọc hoàn toàn có thể sắp thời gian để tới thực hiện thủ tục vào thứ 7 nếu không có điều kiện đi vào ngày thường.

Mọi thắc mắc thêm về dịch vụ làm thẻ VISA DongA Bank, các bạn có thể liên hệ thêm qua đầu số Hotline: 1900545464

Ngoài DongA Bank, một số các ngân hàng như TPBank, HDBank, VIB, ACB, Maritime Bank cũng đang triển khai nhiều chương trình thu hút khách hàng mở thẻ VISA HDBank, VIB, ACB, Maritime Bank,…Với các chương trình ưu đãi và tiện ích vô cùng lớn, những khách hàng có đủ điều kiện chắc chắn sẽ rất quan tâm tới việc làm thẻ VISA TPBank,  HDBank , VIB, ACB, Maritime Bank để tận hưởng ưu đãi.

Cũng giống như ngân hàng khác, DongA Bank cũng đưa ra nhiều mức lãi suất khác nhau để người tiêu dùng lựa chọn và đưa ra quyết định đúng đắn nhất giành cho mình, nếu bạn đang thiếu dữ liệu về các mức lãi suất ngân hàng DongA Bank hay các ngân hàng khác có thể lên Cisnet.edu.vn để tìm hiểu chi tiết hơn. Chúc các bạn thành công!

Từ khoá liên quan:

lam the visa donga bank

, lam the tin dung donga bank, mo the visa donga bank,

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.