Cách làm mờ nội dung đa nhiệm trên điện thoại Xiaomi, tăng độ bảo mật

anhbia 1440x810 800 resize anhbia 1440x810 800 resize

Nút đa nhiệm vốn được biến đến là một chức năng cực kì tiện lợi giúp bạn chuyển qua lại các ứng dụng một cách dễ dàng và tiết kiệm thời gian. Nhưng nó cũng có một bất tiện, đôi khi người khác tình cờ lướt qua màn hình điện thoại bạn và thấy được những tin nhắn hay nội dung riêng tư. Vì vậy dưới đây mình sẽ hướng dẫn cách làm mờ nội dung đa nhiệm trên điện thoại Xiaomi giúp bảo mật.

Cách làm mờ nội dung đa nhiệm trên điện thoại Xiaomi

Bước 1: Bấm nút mở đa nhiệm của máy bạn lên, đè giữ tab muốn làm mờ. Máy sẽ chuyển bạn đến mục Thông tin ứng dụng, chọn mục Xem trước nhòe ứng dụng.

Cách làm mờ nội dung khi đa nhiệm trên điện thoại Xiaomi

Bước 2: Ta được kết quả như hình. Lặp lại như trên nếu bạn muốn làm mờ thêm một tab với một ứng dụng khác.

Cách làm mờ nội dung khi đa nhiệm trên điện thoại Xiaomi

Trên đây mình đã hướng dẫn các bạn cách làm mờ nội dung khi đa nhiệm trên điện thoại Xiaomi. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích được bạn.

Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một chiếc điện thoại vừa có cấu hình cao, vừa có giá thành rẻ mà còn chính hãng, bảo hành lâu thì hãy bấm vào ngay nút màu cam bên dưới để có thể tham khảo thêm được nhiều mẫu điện thoại Xiaomi với giá tốt nhất đang được kinh doanh tại TGDĐ nha.

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.