Cách làm ảnh có hiệu ứng khung cảnh thành phố vô cùng độc đáo cho bạn

cover 1280x720 800 resize cover 1280x720 800 resize

Hiệu ứng ảnh nghệ thuật Double Exposure – khung cảnh thành phố là hiệu ứng được rất nhiều bạn sử dụng để tạo cho mình những bức ảnh đầy huyền ảo và thu hút người khác. Bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách làm ảnh có hiệu ứng khung cảnh thành phố ngay trên điện thoại mà không cần tải app luôn nhé!

Cách làm ảnh có hiệu ứng khung cảnh thành phố

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web Ephoto360 tại đây. Sau đó, bạn nhấn vào mục Chọn ảnh và tiếp tục nhấn vào Chọn ảnh để tải ảnh lên.

Cách tạo ảnh hiệu ứng khung cảnh thành phố

Bước 2: Sau khi chọn ảnh xong thì bạn nhấn vào Tạo ảnh. Hệ thống sẽ tự động thực hiện thêm hiệu ứng vào ảnh mà bạn đã chọn. Kế tiếp, sẽ hiển thị kết quả và bạn chọn Lưu ảnh để tải ảnh về điện thoại.

Cách tạo ảnh hiệu ứng khung cảnh thành phố

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết của mình để bạn có thể sáng tạo cho mình những hình ảnh huyền ảo và bắt mắt để bạn sống ảo trên các mạng xã hội nhé! Hãy chia sẻ thông tin hữu ích này đến mọi người xung quanh và đừng quên để lại 1 like ủng hộ cho chúng mình.

Mạng viễn thông 5G trong tương lai gần sẽ dẫn đầu xu thế tại Việt Nam. Để kết nối được thì điện thoại của bạn cần hỗ trợ kết nối 5G, vì thế hãy nâng cấp cho mình những sản phẩm điện thoại 5G đang kinh doanh tại THPT Phạm Hồng Thái bằng cách click vào nút cam bên dưới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button