Cách kiểm tra lịch sử đăng nhập, đăng xuất Facebook

Mọi thao tác đăng nhập và đăng xuất Facebook của bạn đều được lưu lại trong một mục quản lý riêng biệt để chúng ta có thể kiểm tra lại bất cứ khi nào, từ đó có thể biết được có người lạ đăng nhập Facebook. Đặc biệt toàn bộ lịch sử đăng nhập và truy cập trên địa chỉ IP nào cũng được hiển thị rõ trong danh sách. Khi thấy có những lần đăng nhập có vấn đề thì bạn có thể đăng xuất Facebook từ xa. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách xem lịch sử đăng nhập, đăng xuất Facebook.

Hướng xem lịch sử đăng nhập Facebook trên điện thoại

Trước hết bạn mở trang cá nhân Facebook rồi nhấn vào biểu tượng ba chấm, chọn tiếp Nhật ký hoạt động trong danh sách hiển thị.

Facebook xem lich su dang nhap 1 Facebook xem lich su dang nhap 1
Facebook xem lich su dang nhap 2 Facebook xem lich su dang nhap 2

Chuyển sang giao diện mới bạn nhấn tiếp và mục Bộ lọc rồi chọn tiếp Hạng mục ở giao diện hiển thị phía cuối màn hình.

Facebook xem lich su dang nhap 3 Facebook xem lich su dang nhap 3
Facebook xem lich su dang nhap 4 Facebook xem lich su dang nhap 4

Trong giao diện mới phần Hành động đã ghi lại và hoạt động khác, bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên để mở rộng danh sách. Sau đó chúng ta nhấn tiếp vào tùy chọn Lần đăng nhập và đăng xuất.

Facebook xem lich su dang nhap 5 Facebook xem lich su dang nhap 5
Facebook xem lich su dang nhap 6 Facebook xem lich su dang nhap 6

Kết quả bạn sẽ nhìn thấy danh sách lịch sử đăng nhập và đăng xuất Facebook theo thời gian cụ thể và IP.

Facebook xem lich su dang nhap 7 Facebook xem lich su dang nhap 7

Cách xem lịch sử đăng nhập Facebook PC

Tại giao diện Facebook cá nhân bạn nhấn vào biểu tượng 3 chấm rồi chọn Nhật ký hoạt động.

Facebook xem lich su dang nhap 8 Facebook xem lich su dang nhap 8

Chuyển sang giao diện mới, chúng ta nhìn vào danh sách menu bên trái tại phần Loại hoạt động, nhấn vào mục Hành động đã ghi lại và hoạt động khác sau đó cũng tìm và nhấn vào Lần đăng nhập và đăng xuất.

Facebook xem lich su dang nhap 9 Facebook xem lich su dang nhap 9

Kết quả cũng hiện đầy đủ các lần đăng nhập, đăng xuất tài khoản Facebook kèm địa chỉ IP.

Facebook xem lich su dang nhap 10 Facebook xem lich su dang nhap 10