Cách kiểm tra độ chai pin trên Apple Watch để sử dụng có cách hợp lý

cachkiemtradochaipintrenapplewatch3 1280x720 800 resize cachkiemtradochaipintrenapplewatch3 1280x720 800 resize

Tương tự với những chiếc iPhone thì trên Apple Watch người dùng cũng có thể xem tình trạng chai pin của chiếc đồng hồ để có thể có những biện pháp sửa chữa. Và nếu như bạn chưa biết thì với bài viết này mình sẽ chỉ cho bạn cách kiểm tra độ chai pin trên Apple Watch qua bài viết này nhé.

Cách kiểm tra độ chai pin trên Apple Watch

Bước 1: Như mình đã nói bên trên tính năng kiểm tra độ chai pin trên Apple Watch tượng tự như trên iPhone nên nó sẽ là một tính năng mặc định. Và để có thể kiếm tra độ chai pin trên chiếc Apple Watch của mình thì bạn có thể truy cập vào Cài đặt > Pin.

Cách kiểm tra độ chai pin trên Apple Watch

Bước 2: Ngay sau đó bạn sẽ thấy phần trăm pin còn lại của đồng hồ nhưng hãy kéo xuống bên dưới. Bạn sẽ thấy một mục là Tình trạng pin, ấn vào đó để xem ngay dung lượng pin tối đa trên chiếc đồng hồ mà bạn đang sở hữu nha.

Cách kiểm tra độ chai pin trên Apple Watch

Hãy sử dụng và nói cho mình biết trải nghiệm của bạn và trả lời xem tính năng trên có thật sự tiện lợi hay không nhé. Đi kèm đó nếu bạn có những thắc mắc gì cần giải đáp thì cũng hãy viết nó dưới phần bình luận. Cuối cùng, nếu các bạn thấy bài viết này hữu ích thì hãy chia sẻ nó đến với mọi người. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Bên cạnh 24h Công nghệ, độc giả có thể tham khảo thêm nhiều thông tin uy tín về Apple như khuyến mãi HOT, mẹo dùng iPhone, iPad… trên trang TekZone thuộc TopZone. Đặc biệt là các iFans thì khó lòng nào bỏ qua đấy nha, bấm vào nút cam bên dưới để truy cập nếu bạn quan tâm nhé!

 

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.