Cách kiểm tra điện thoại Xiaomi cũ trước khi mua để bạn tránh bị lừa

anhbia 1926x1080 800 resize anhbia 1926x1080 800 resize

Một số người dùng thích mua lại những chiếc điện thoại Xiaomi cũ đã qua sử dụng với mục đích sưu tầm hoặc dùng làm máy phụ. Nhưng bạn lại đang sợ mua phải máy kém chất lượng và không chính hãng. Vậy thì trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra điện thoại Xiaomi cũ nhé.

Cách kiểm tra điện thoại Xiaomi cũ

Bước 1: Mở trình quay số cuộc gọi của điện thoại và nhập vào dãy số *#06# và bấm phím gọi để hiện lên mã IMEI của máy. Tiếp theo, bạn hãy sao chép mã IMEI đó, dán vào trang web IMEI.info và bấm Kiểm tra để kiểm tra mã IMEI đó.

Cách kiểm tra điện thoại Xiaomi cũ trước khi mua để tránh bị lừa

Bước 2: Ngay sau đó, màn hình sẽ hiện ra tất cả thông tin của điện thoại Xiaomi đó. Máy chính hãng sẽ có đầy đủ tên, nguồn gốc xuất xứ như: Quốc gia, nhà sản xuất, linh kiện,…

Cách kiểm tra điện thoại Xiaomi cũ trước khi mua để tránh bị lừa

Với những cách trên bạn có thể dễ dàng kiểm tra xem điện thoại Xiaomi mà mình mua có phải chính hãng hay không nhé. Chúc các bạn thành công. Nếu thấy hay, đừng quên để lại 1 like và share cho mình nhé.

Xiaomi vốn là một hãng điện thoại vốn đã quá nổi tiếng vì có cấu hình cao mà giá cả phải chăng. Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một chiếc thì hãy bấm vào ngay nút màu cam bên dưới để có thể tham khảo thêm được nhiều mẫu điện thoại Xiaomi với giá tốt nhất.

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.