Cách khóa ảnh bằng Face ID trên iPhone để người khác không xem được

cover2 1280x720 800 resize cover2 1280x720 800 resize

Apple vừa ra mắt công chúng hệ điều hành iOS 16 dành cho các sản phẩm iPhone. Bản cập nhật mới này mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và vô cùng tiện ích cho người dùng, trong số đó là tính năng khóa album ảnh đã ẩn và đã xoá gần đây bằng Face ID, Touch ID hoặc mật khẩu tùy theo dòng máy. Vậy thì sau đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách khóa ảnh bằng Face ID trên iPhone để những người lạ không thể xem được nhé!

Cách khóa ảnh bằng Face ID trên iPhone​

Bước 1: Bạn cần cập nhật iOS 16 (phiên bản Beta) cho iPhone của mình.

Xem hướng dẫn chi tiết: Cách cập nhật iOS 16 Beta 1

Cách khoá album ảnh bằng Face ID trên iPhone

Bước 2: Bạn truy cập vào Cài đặt, sau đó chọn mục Ảnh. Kế tiếp, kích hoạt tính năng dùng Face ID để mở khóa xem album ảnh bị ẩn và album ảnh đã xoá gần đây, bằng cách bạn gạt nút sang phải nhé!

Cách khoá album ảnh bằng Face ID trên iPhone

Bước 3: Bạn truy cập vào ứng dụng Ảnh, chọn album ảnh bị ẩn hoặc album ảnh đã xoá gần đây.

Cách khoá album ảnh bằng Face ID trên iPhone

Bước 4: Bạn muốn hiển thị album này thì xác thực bằng Face ID để xem ảnh như bình thường.

Cách khoá album ảnh bằng Face ID trên iPhone

Với những hướng dẫn vô cùng chi tiết như trên đây thì hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn dùng iPhone muốn bảo mật ảnh của mình nhé! Hãy chia sẻ thông tin hữu ích này đến mọi người xung và chúc các bạn thực hiện thành công.

Bên cạnh 24h Công nghệ, độc giả có thể tham khảo thêm nhiều thông tin uy tín về Apple như khuyến mãi HOT, mẹo dùng iPhone, iPad… trên trang TekZone thuộc TopZone. Đặc biệt là các iFans thì khó lòng nào bỏ qua đấy nha, bấm vào nút cam bên dưới để truy cập nếu bạn quan tâm nhé!

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.