Cách hỗ trợ bạn bè trên Facebook khi tài khoản bị hack, gặp nguy hiểm

cachhotrobanbetrenfacebook2 1280x720 800 resize cachhotrobanbetrenfacebook2 1280x720 800 resize

Trong bản cập nhật mới đây thì Facebook đã thêm cho người dùng một tính năng mới đó là giúp bạn bè khi họ gặp trường hợp bất ngờ. Ở đây thì bạn có thể giúp bạn bè của bạn báo cáo rằng tài khoản của họ bị hack, bị quấy rối,… Cùng xem ngay cách hỗ trợ bạn bè trên Facebook bằng điện thoại của bạn khi họ gặp khó khăn nha.

Cách hỗ trợ bạn bè trên Facebook

Bước 1: Đầu tiên bạn cần cập nhật ứng dụng Facebook của bạn lên phiên bản mới nhất, có thể tìm và cập nhật ứng dụng này trong các cửa hàng ứng dụng như App Store hay CH Play hoặc ấn vào đường link mình để bên dưới này nha.

Bước 2: Truy cập ngay vào ứng dụng Facebook và tìm đến trang cá nhân bạn của bạn, người mà đang gặp khó khăn. Sau đó, ấn tiếp vào biểu tượng 3 chấm ở phía sau mục nhắn tin và bạn sẽ được truy cập vào mục Cài đặt trang cá nhân.

Cách hỗ trợ bạn bè trên Facebook

Bước 3: Tiếp theo, hãy để ý đến mục Giúp (tên người bạn của bạn), ấn vào đó nhé. Sẽ có 3 sự lựa chọn là Tự tử hoặc tự gây thương tích, bị quấy rối, bị hack để cho bạn chọn và báo cáo giúp người bạn của mình. Hãy chọn vào một cái mà người bạn của bạn thực sự cần nha. Vậy là xong rồi đó.

Cách hỗ trợ bạn bè trên Facebook

Cảm nhận của bạn về tính năng này là gì, có giúp ích gì cho bạn không? Hãy nói cho mình biết cùng với những mẹo sử dụng hay ho khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Nếu không có đủ tiền để mua cho mình một chiếc điện thoại cao cấp thì bạn có thể cân nhắc và sắm cho mình một chiếc điện thoại ở phân khúc cận cao cấp, không tệ đâu. Nó vẫn có đủ các tính năng từ hỗ trợ sử dụng đến bảo mật. Bấm ngay vào nút màu cam bên dưới để xem một số mẫu đang được TGDĐ kinh doanh nha.

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.