Mẹo vặt

Cách hiển thị tên trên màn hình khóa Xiaomi để được hỗ trợ dễ dàng hơn

cachhienthitentrenmanhinhkhoaxiaomi3 1280x720 800 resize cachhienthitentrenmanhinhkhoaxiaomi3 1280x720 800 resize

Hiển thị tên, thông tin của bạn lên màn hình khóa đôi khi sẽ cứu bạn trong những trường hợp bất ngờ như rơi điện thoại, tai nạn,… hay đơn giản để bạn nhận biết nhanh chóng chiếc điện thoại của mình giữa vài cái điện thoại giống nhau như đúc. Đây là cách hiển thị tên trên màn hình khóa Xiaomi, xem ngay bạn nhé.

Cách hiển thị tên trên màn hình khóa Xiaomi

Bước 1: Để có thể thêm tên, thông tin của bạn trên màn hình khóa thì bạn hãy vào ngay mục Cài đặt > Always-on Display & Màn hình khóa > Định dạng đồng hồ Màn hình khóa để tiếp tục tùy chỉnh nha.

Cách hiển thị tên trên màn hình khóa Xiaomi

Bước 2: Tại đây bạn có thể chỉnh được kiểu đồng hồ hiển thị trên màn hình khóa nhưng thứ bạn cần quan tâm lúc này là mục Thông tin chủ sở hữu Màn hình khóa > Điền thông tin của bạn vào ô, có thể là tên, SĐT hay SĐT người quen. Sau đó mở công tắc ở phía dưới Hiển thị chữ ký trên Màn hình khóa là xong.

Cách hiển thị tên trên màn hình khóa Xiaomi

Bạn còn gặp khó khăn gì trong việc sử dụng những chiếc điện thoại Xiaomi không? Hãy chia sẻ cho mình và mọi người biết nó có tốt không cùng với các mẹo sử dụng khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một chiếc điện thoại vừa có cấu hình cao, vừa có giá thành rẻ mà còn chính hãng, bảo hành lâu thì hãy bấm vào ngay nút màu cam bên dưới để có thể tham khảo thêm được nhiều mẫu điện thoại Xiaomi với giá tốt nhất đang được kinh doanh tại TGDĐ nha.

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button