Cách hiển thị phần trăm pin trên OPPO để biết chính xác lượng pin còn

hienthiphantrampinoppo3 1280x720 800 resize hienthiphantrampinoppo3 1280x720 800 resize

Trên những chiếc điện thoại OPPO thì mặc định các bạn sẽ chỉ có thể xem và ước tính lượng pin còn lại trong máy, nó khá không chính xác và bạn dễ gặp tình trạng không đủ pin để dùng. Vì vậy với bài viết này mình sẽ chỉ cho các bạn cách hiển thị phần trăm pin trên OPPO, xem ngay nhé.

Cách hiển thị phần trăm pin trên OPPO

Bước 1:Để có thể mở hiện thị phần trăm pin trên chiếc điện thoại OPPO của bạn thì việc đầu tiên bạn cần là đó là vào ngay Cài đặt, chọn tiếp vào Thông báo và Thanh trạng thái để tiếp tục.

Cách hiển thị phần trăm pin trên OPPO

Bước 2: Sau đó tiếp tục tìm đến công tắc của mục Phần trăm pin, bật nó lên là xong thôi nha.

Cách hiển thị phần trăm pin trên OPPO

Thử và cho mình biết trải nghiệm của bạn với tính năng này là gì, nó có thực sự cho kết quả tốt hơn không? Cùng với đó là những thắc mắc, mẹo hay khác khi sử dụng OPPO mà bạn biết bên dưới phần bình luận nhé.

OPPO sẽ là một sự lựa chọn hợp lý cho bạn khi bạn đang cần một chiếc điện thoại có camera tốt, cấu hình ổn và thiết kế đẹp. Và nếu như bạn đang muốn tìm cho mình một chiếc thì hãy bấm vào ngay nút màu cam bên dưới để chọn mua điện thoại OPPO với giá tốt nhất.

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.