Mẹo vặt

Cách hiển thị phần trăm pin trên iPhone, một tính năng mới siêu tiện

hienthipiniphone3 1280x720 800 resize hienthipiniphone3 1280x720 800 resize

Trước đây, bạn muốn có phần trăm pin trên iPhone thì cần phải thực hiện jailbreak iOS. Tuy nhiên, giờ đây với bản cập nhật iOS 16 Beta 5 thì người dùng đã có thể tận hưởng tính năng trên mà không cần phải jailbreak để khỏi sợ bị hỏng máy nữa nhé! Bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách hiển thị phần trăm pin trên iPhone.

Lưu ý: Tính năng này chỉ hỗ trợ trên các dòng iPhone sau: iPhone X, iPhone XS, iPhone XS Max, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max, iPhone 12, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max, iPhone 13, iPhone 13 Pro, iPhone 13 Pro Max.

Cách hiển thị phần trăm pin trên iPhone

Bước 1: Bạn cần cập nhật iPhone lên iOS 16 Beta 5 theo hướng dẫn chi tiết tại đây.

Cách hiển thị phần trăm pin iPhone

Bước 2: Bạn truy cập vào Cài đặt, sau đó chọn mục Pin. Kế tiếp, bạn bật tính năng Phần trăm pin bằng cách gạt nút sang phải nhé!

Cách hiển thị phần trăm pin iPhone

Như vậy là chỉ với những thao tác nhanh chóng và đơn giản thì iPhone của bạn đã có hiển thị phần trăm pin rồi nhé! Hãy chia sẻ thông tin hữu ích này cho mọi người xung quanh và chúc các bạn thực hiện thành công.

Bên cạnh 24h Công nghệ, độc giả có thể tham khảo thêm nhiều thông tin uy tín về Apple như khuyến mãi HOT, mẹo dùng iPhone, iPad… trên trang TekZone thuộc TopZone. Đặc biệt là các iFans thì khó lòng nào bỏ qua đấy nha, bấm vào nút cam bên dưới để truy cập nếu bạn quan tâm nhé!

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button