Cách hẹn giờ gửi mail trên iPhone mà các iFans không được bỏ qua nhé

cach hen gio gui mail tren iphone 1280x720 800 resize cach hen gio gui mail tren iphone 1280x720 800 resize

Bạn thường xuyên phải gửi các email đến mọi người nhưng có một số mail phải gửi vào đúng khoảng thời gian nhất định thì nó sẽ gây ít nhiều khó khăn cho bạn. Vì vậy, với chiếc iPhone đã được cập nhật lên hệ điều hành iOS 16, bạn hãy thử ngay cách hẹn giờ gửi mail trên iPhone này nha.

Cách hẹn giờ gửi mail trên iPhone

Bước 1: Bạn vào ứng dụng Mail trên iPhone, sau đó tạo cho mình một thư mới. Điền các thông tin và cũng như nội dung của email mà bạn muốn gửi vào khung bên trên nhé.

Bạn đang xem bài: Cách hẹn giờ gửi mail trên iPhone mà các iFans không được bỏ qua nhé

Bước 2: Tiếp theo, sau khi điền thông tin thì nút Gửi sẽ chuyển từ màu xám sang màu xanh. Hãy ấn giữ nó cho đến khi hiện ra các thời gian gửi. Nếu không có thời gian bạn muốn thì hãy chọn mục Gửi sau… rồi chọn thời gian và ấn Xong là được nhé.

Cảm nhận của bạn về tính năng này là gì, có giúp ích gì cho bạn không? Hãy nói cho mình biết cùng với những mẹo sử dụng hay ho khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Bên cạnh 24h Công nghệ, độc giả có thể tham khảo thêm nhiều thông tin uy tín về Apple như khuyến mãi HOT, mẹo dùng iPhone, iPad‌… trên trang TekZone thuộc TopZone. Đặc biệt là các iFans thì khó lòng nào bỏ qua đấy nha, bấm vào nút cam bên dưới để truy cập nếu bạn quan tâm nhé!

Trang chủ: THPT Phạm Hồng Thái
Bài viết này thuộc chuyên mục: Mẹo vặt

Exit mobile version