Mẹo vặt

Cách giới hạn người dùng WiFi trên điện thoại, giữ ổn định tốc độ mạng

cachgioihannguoidungwifitrendienthoai3 1280x720 800 resize cachgioihannguoidungwifitrendienthoai3 1280x720 800 resize

Là một người thường hay dùng điện thoại để phát WiFi cho máy tính hay các thiết bị khác của bạn bè dùng thì bạn có gặp trường hợp khi quá nhiều người kết nối thì mạng sẽ trở nên chậm và lag không. Nếu có thì hãy xem ngay bài viết này, mình sẽ chỉ các bạn một cách giới hạn người dùng WiFi trên điện thoại, để tối ưu được tốc độ mạng nhưng vẫn có nhiều người dùng được.

Cách giới hạn người dùng WiFi trên điện thoại

Bước 1: Các bạn hãy kéo và mở bảng công cụ trên thanh thông báo xuống và tìm đến biểu tượng của Điểm phát sóng di động, ấn giữ vào nó để có thể truy cập cài đặt. Tiếp theo, chọn tiếp vào mục Thiết bị đã kết nối.

Cách giới hạn người dùng WiFi trên điện thoại

Bước 2: Sau đó tại mục Giới hạn thiết bị kết nối thì bạn hãy chọn và giới hạn chỉ cho 3 hay 4 thiết bị cùng kết nối một lần nếu mạng di động của bạn mạnh, còn nếu mạng của bạn yếu thì bạn chỉ nên để 1 hoặc 2 thiết bị thôi là được nhé.

Cách giới hạn người dùng WiFi trên điện thoại

Thử và cho mình biết trải nghiệm của bạn với tính năng này là gì, nó có thực sự cho kết quả tốt hơn không? Cùng với đó là những thắc mắc, mẹo hay khác khi sử dụng OPPO mà bạn biết bên dưới phần bình luận nhé.

Trong tương lai mạng 5G sẽ trở nên phổ biến hơn và tốc độ của mạng 5G cũng sẽ cao hơn mạng 4G khá nhiều, vì thế hãy nâng cấp cho mình những sản phẩm điện thoại 5G nhé. Bấm ngay vào nút màu cam bên dưới để xem thêm nhiều dòng điện thoại hỗ trợ 5G đang kinh doanh tại THPT Phạm Hồng Thái.

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button