Cách ghim tin nhắn trong Telegram

Ghim tin nhắn trong Telegram sẽ giúp chúng ta chú ý đến những tin nhắn quan trọng, hoặc những cuộc trò chuyện quan trọng để dễ thấy ngay khi truy cập vào Telegram. Tính năng ghim tin nhắn Telegram là tính năng cơ bản và hầu hết đã có ở rất nhiều ứng dụng nhắn tin khác như ghim tin nhắn trên Zalo hay ghim tin nhắn trên Viber… Tin nhắn được ghim sẽ luôn được hiển thị để bạn chú ý khi sử dụng Telegram, giúp bạn không bỏ qua những tin nhắn quan trọng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc ghim tin nhắn Telegram.

Hướng dẫn ghim tin nhắn Telegram điện thoại

Bước 1:

Bạn mở cuộc hội thoại muốn ghim tin nhắn, sau đó nhấn và giữ vào tin nhắn muốn ghim. Sau đó hiển thị danh sách tùy chọn, nhấn vào nút Pin để ghim.

Telegram ghim tin nhan 1 Telegram ghim tin nhan 1

Bước 2:

Hiển thị bảng hỏi bạn có muốn ghim tin nhắn này hay không, nhấn Pin để đồng ý.

Telegram ghim tin nhan 2 Telegram ghim tin nhan 2

Kết quả tin nhắn được ghim hiển thị trên cùng trong cuộc hội thoại hay trong nhóm Telegram. Để xóa ghim tin nhắn thì nhấn vào biểu tượng dấu x tại tin nhắn đang ghim để hủy.

Telegram ghim tin nhan 3 Telegram ghim tin nhan 3

Cách ghim tin nhắn trên Telegram PC

Bước 1:

Tại tin nhắn trên Telegram máy tính, bạn nhấn chuột phải vào tin nhắn đó rồi chọn Pin Message.

Telegram ghim tin nhan 4 Telegram ghim tin nhan 4

Bước 2:

Sau đó bạn cũng đồng ý để ghim tin nhắn này trên Telegram máy tính. Muốn xóa tin nhắn đã ghim cũng chỉ cần nhấn vào dấu x tại tin nhắn đang ghim là xong.

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.