Cách ghim tin nhắn trên Messenger để giữ lại những tin nhắn quan trọng

cachghimtinnhantrenmessenger3 1280x720 800 resize cachghimtinnhantrenmessenger3 1280x720 800 resize

Mới đây Messenger đã cập nhật một tính năng mới giúp người dùng có thể ghim tin nhắn ở cuộc trò chuyện như trên Zalo. Để bạn có thể hiểu rõ hơn thì qua bài viết này mình sẽ chỉ bạn cách ghim tin nhắn trên Messenger trên điện thoại để bạn có thể ghim lại các tin nhắn quan trọng nhé.

Lưu ý: Tính năng này chỉ mới được cập nhật trên một số tài khoản nên nếu bạn chưa có thì có thể chờ một thời gian nữa nhé.

Cách ghim tin nhắn trên Messenger

Bước 1: Vì đây là một tính năng mới được nhà phát hành cập nhật vì vậy việc bạn cần làm đầu tiên đó là cập nhật ứng dụng này lên phiên bản mới nhất, để dễ cho bạn mình sẽ để đường link cập nhật ở đây nha.

Cách ghim tin nhắn trên Messenger

Bước 2: Sau khi cập nhật thành công thì bạn hãy vào Messenger, vào cuộc trò chuyện quan trọng có tin nhắn bạn muốn ghim. Tiếp tục ấn giữ vào tin nhắn quan trọng đó rồi ấn Ghim là được.

Cách ghim tin nhắn trên Messenger

Bước 3: Để xem lại các tin nhắn đã ghim thì bạn có thể ấn chữ i ở góc trên bên phải màn hình hoặc biểu tượng avatar của cuộc trò chuyện > Tin nhắn đã ghim.

Cách ghim tin nhắn trên Messenger

Bước 4: Tại đây bạn có thể xem tất cả các tin nhắn bạn đã ghim. Và cũng có thể ấn vào nó để mở ra thêm một số tùy chọn nữa là Bỏ ghim tin nhắn nếu không còn cần nữa. 

Cách ghim tin nhắn trên Messenger

Cảm nhận của bạn về tính năng này là gì, có giúp ích gì cho bạn không? Hãy nói cho mình biết cùng với những mẹo sử dụng hay ho khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Một chiếc điện thoại cao cấp sẽ cho bạn một trải nghiệm mượt mà và còn có ưu điểm là có thể nhận được sớm các bản cập nhật phần mềm cho bạn tận hưởng được những tính năng mới một cách nhanh nhất. Cùng bấm vào nút màu cam bên dưới để có thể chọn cho mình một chiếc với giá ưu đãi nhé.

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.