Cách ghim tab trên Safari dành cho iPhone để mở lại nhanh hơn khi cần

cach ghim tab tren safari 1280x720 800 resize cach ghim tab tren safari 1280x720 800 resize

Hệ điều hành iOS 16 đã bổ sung thêm tính năng ghim tab trên Safari mới, rất hữu ích khi bạn sử dụng hàng tá tab trên trình duyệt Safari và muốn truy cập lại nhanh và dễ dàng hơn. Vậy thì trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách ghim tab trên Safari dành cho iPhone nhé.

Cách ghim tab trên Safari

Bước 1. Trên trình duyệt Safari, bạn chọn nút Đa nhiệm, nhấn giữ vào tab mà bạn muốn ghim.

Cách ghim tab trên Safari

Bước 2. Bạn nhấn chọn Ghim Tab. Tab đó sẽ được ghim ở đầu trang đa nhiệm.

Cách ghim tab trên Safari

Bước 3. Tab được ghim giúp bạn truy cập lại nhanh hơn. Để bỏ ghim, bạn nhấn giữ vào tab ghim đó và chọn Bỏ ghim tab.

Cách ghim tab trên Safari

Chúc các bạn thành công. Còn thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới. Đừng quên ấn Like và Chia sẻ bài viết ủng hộ mình nhé.

Bên cạnh 24h Công nghệ, độc giả có thể tham khảo thêm nhiều thông tin uy tín về Apple như khuyến mãi HOT, mẹo dùng iPhone, iPad‌… trên trang TekZone thuộc TopZone. Đặc biệt là các iFans thì khó lòng nào bỏ qua đấy nha, bấm vào nút cam bên dưới để truy cập nếu bạn quan tâm nhé!

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.