Cách ghim nhóm Facebook để đọc bài nhanh nhất

Việc ghim nhóm Facebook mà bạn thích hoặc quan trọng sẽ giúp chúng ta đọc được bài viết từ nhóm đó, ngay khi chúng ta truy cập vào Facebook. Khi bạn tham gia nhiều nhóm Facebook thì việc tiếp cận thông tin, bài viết ở mỗi nhóm sẽ không đơn giản do khối lượng bài viết nhóm nhiều. Nếu vậy, hãy chọn những nhóm Facebook quan trọng để ghim chúng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn ghim nhóm Facebook.

Hướng dẫn ghim nhóm Facebook điện thoại

Bước 1:

Tại giao diện ứng dụng trên Facebook bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang bên dưới để truy cập vào giao diện menu của ứng dụng. Tiếp đến chúng ta nhấn vào mục Nhóm để chuyển sang giao diện nhóm Facebook.

Facebook ghim nhom 1 Facebook ghim nhom 1
Facebook ghim nhom 2 Facebook ghim nhom 2

Tại đây người dùng sẽ nhấn vào mục Nhóm của bạn.

Facebook ghim nhom 3 Facebook ghim nhom 3

Bước 2:

Trong giao diện chính của mục quản lý nhóm Facebook, chúng ta sẽ nhìn thấy mục Đã ghim. Tại đây người dùng sẽ nhấn vào Chỉnh sửa để thay đổi mục nhóm đã ghim trên Facebook.

Facebook ghim nhom 3 Facebook ghim nhom 3

Bước 3:

Lúc này bạn sẽ nhìn thấy danh sách các nhóm Facebook bạn đang tham gia và nhóm Facebook bạn đang quản lý. Để ghim nhóm Facebook thì bạn nhấn vào biểu tượng ghim như hình dưới đây.

Kết quả nhóm bạn chọn sẽ được ghim lên trong một mục riêng của Facebook.

Facebook ghim nhom 4 Facebook ghim nhom 4
Facebook ghim nhom 5 Facebook ghim nhom 5

Bước 4:

Tại danh sách nhóm Facebook đã ghim thì bạn có thể điều chỉnh thứ tự cho các nhóm, để điều chỉnh bài viết nhóm hiển thị trước sau trên Facebook. Bạn nhấn và giữ vào nhóm đó rồi tiến hành di lên hoặc di xuống để điều chỉnh vị trí nhóm.

Facebook ghim nhom 6 Facebook ghim nhom 6

Bước 5:

Để bỏ ghim nhóm Facebook thì người dùng chỉ cần nhấn lại vào biểu tượng đinh ghim là được.

Facebook ghim nhom 7 Facebook ghim nhom 7

Hướng dẫn ghim nhóm Facebook PC

Bước 1:

Tại giao diện trên nhóm Facebook chúng ta ta nhấn vào mục Nhóm ở cạnh trái màn hình.

Facebook ghim nhom 8 Facebook ghim nhom 8

Bước 2:

Chuyển sang giao diện mới, tại cạnh trái màn hình người dùng nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa để điều chỉnh. Lúc này hiển thị danh sách tùy chỉnh, chúng ta nhấn vào mục Ghim để ghim nhóm Facebook.

Facebook ghim nhom 9 Facebook ghim nhom 9

Bước 3:

Lúc này hiển thị danh sách tất cả các nhóm mà bạn đang tham gia trên Facebook và đang quản lý. Để ghim nhóm nào thì bạn chỉ cần nhấn vào nút Ghim để thực hiện.

Facebook ghim nhom 10 Facebook ghim nhom 10

Những nhóm bạn ghim đã được hiển thị ngay trên đầu để chúng ta truy cập nhanh khi vào Facebook. Để hủy ghim nhóm Facebook thì bạn nhấn vào nút Bỏ ghim.

Facebook ghim nhom 12 Facebook ghim nhom 12

Video hướng dẫn ghim nhóm trên Facebook điện thoại

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.