Cách ghi lại video học online trên Zoom Meeting

Học trực tuyến trên Zoom Meeting đang rất phổ biến và cách sử dụng Zoom cũng rất đơn giản. Và trong buổi học online trên Zoom, chúng ta có thể ghi lại buổi học để xem lại khi cần thiết, phục vụ cho công tác điều chỉnh lại nội dung giảng dạy hoặc cho những công việc khác sau này. Người tạo phòng trực tuyến trên Zoom được phép ghi lại buổi học trực tuyến cùng với những thành viên khác. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách ghi lại buổi học trên Zoom Meeting.

Hướng dẫn ghi lại buổi học trên Zoom

Bước 1:

Sau khi đã tạo phòng học Zoom thành công với các thành viên tham gia, bạn nhấn vào biểu tượng Record ở phía cuối giao diện để tiến hành ghi âm.

Zoom ghi video buoi hoc 1 Zoom ghi video buoi hoc 1

Bước 2:

Ngay sau đó quá trình ghi âm được diễn ra và bạn có tùy chọn tạm dừng, hoặc dừng việc ghi video buổi học ở phía cuối màn hình.

Zoom ghi video buoi hoc 2 Zoom ghi video buoi hoc 2

Khi nhấn End Meeting thì buổi học online được lưu lại và chuyển thành video.

Zoom ghi video buoi hoc 3 Zoom ghi video buoi hoc 3

Bước 3:

Để mở video ghi lại buổi học bạn nhấn vào biểu tượng Meetings ở trên cùng màn hình, rồi nhấn vào nhóm Record để tìm lại video. Video được mặc định lưu lại trong thư mục Zoom ở ổ C và được lưu theo thời gian, ngày, phòng học đã tạo để bạn dễ tìm lại.

Zoom ghi video buoi hoc 4 Zoom ghi video buoi hoc 4

Bước 4:

Trong trường hợp chúng ta muốn thay đổi lại thư mục lưu video ghi lại buổi học, nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa chọn nhóm Record. Sau đó bạn thay đổi lại thư mục lưu video ghi lại buổi học và một số thiết lập bên dưới.

Zoom ghi video buoi hoc 5 Zoom ghi video buoi hoc 5

Xem thêm:

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.