Cách ghép tiếng vào video TikTok chỉ vài bước đơn giản mà bạn nên biết

cover 1280x720 800 resize cover 1280x720 800 resize

TikTok được xem là mạng xã hội video có tốc độ phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam. Đây là ứng dụng luôn có mặt trên đa số các điện thoại của giới trẻ hiện nay. Bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách ghép tiếng vào video TikTok để hấp dẫn và thu hút người khác tương tác hơn nhé!

Cách ghép tiếng vào video TikTok

Bước 1: Bạn thực hiện cập nhật ứng dụng TikTok lên phiên bản mới nhất.

Cách lồng tiếng vào video TikTok

Bước 2: Bạn truy cập vào ứng dụng TikTok, sau đó chọn biểu tượng dấu cộng.

Cách ghép tiếng vào video TikTok

Bước 3: Bạn lựa chọn tải lên video hay hình ảnh để thực hiện tạo video TikTok. Sau đó, bạn nhấn chọn Tiếp.

Cách lồng tiếng vào video TikTok

Bước 4: Bạn chọn vào mục Lồng tiếng, sau đó bạn nhấn hoặc giữ biểu tượng ghi âm trên màn hình và thực hiện lồng tiếng.

Cách lồng tiếng vào video TikTok

Bước 5: Bạn lồng tiếng xong thì nhấn chọn Lưu. Sau đó, bạn thực hiện đăng video lên Nhật ký hay Trang cá nhân theo nhu cầu của bạn nhé!

Cách lồng tiếng vào video TikTok

Trên đây là hướng dẫn chi tiết của mình giúp bạn lồng tiếng vào các video TikTok để bạn có những sản phẩm chất lượng và thu hút người khác xem video của mình hơn nhé! Đừng quên để lại 1 like và 1 share ủng hộ chúng mình nhé!

Bạn thường xuyên sử dụng điện thoại để giải trí, xem phim, lướt TikTok,… thì hãy lựa chọn các smartphone có dung lượng pin khủng để bạn sử dụng được lâu và không phải tụt mood khi đang xem giữa chừng lại hết pin nhé! Click ngay nút cam sau để tham khảo sản phẩm pin khủng kinh doanh tại THPT Phạm Hồng Thái.

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.