Cách ép tất cả ứng dụng chạy 120Hz, giúp điện thoại bạn luôn mượt mà

cacheptatcaungdungchay120hz4 1366x768 800 resize cacheptatcaungdungchay120hz4 1366x768 800 resize

Tuy điện thoại của bạn có màn hình tần số quét 120Hz những sẽ không thích hợp với màn hình 120Hz, làm cho khi bạn sử dụng cảm giác giật giật. Tuy nhiên vẫn còn đó những cách nhỏ giúp bạn có thể ép màn hình luôn hiển thị ở 120Hz để mọi thứ đều trở nên mượt mà. Và trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách ép tất cả ứng dụng chạy 120Hz, giúp điện thoại bạn luôn mượt mà.

Cách ép tất cả ứng dụng chạy 120Hz

Bước 1: Bạn tải file apk theo đường link bên dưới nhé. Chọn vào tải về và chọn tài khoản mà bạn sẽ nhận link Driver này nhé.

Cách ép tất cả ứng dụng chạy 120Hz

Bước 2: Cài đặt file mà bạn vừa tải về. Nhớ cấp quyền để có thể cài đặt dễ dàng nhé.

Cách ép tất cả ứng dụng chạy 120Hz

Bước 3: Bạn mở ứng dụng vừa cài rồi chọn dòng đầu tiên để kích hoạt tính năng ép tất cả ứng dụng chạy ở 120Hz. Sau khi bật tính năng này lên bạn sẽ thấy tất cả ứng dụng đều trở nên mượt mà hơn rất nhiều.

Cách ép tất cả ứng dụng chạy 120Hz

Bạn đã biết cách ép tất cả ứng dụng chạy 120Hz chưa? Nếu thấy bài viết hữu ích cho mình xin một like và một share nhé. Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết.

Để sở hữu chiếc điện thoại trang bị màn hình 120Hz thì đừng quên cái tên danh giá Samsung S22 Ultra nhé. Hiện THPT Phạm Hồng Thái đang có nhiều chương trình khuyến mãi cho sản phẩm này, bạn ấn vào nút cam bên dưới để tham khảo thêm chi tiết.

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.