Cách dùng Screenshot Rocks tạo ảnh chụp màn hình mockup

Screenshot Rocks sẽ giúp bạn thiết kế hình ảnh theo kiểu mockup đẹp mắt, kèm theo đó là nhiều tùy chỉnh theo ý của bạn để tạo được ảnh mockup hoàn chỉnh. Mockup là hình ảnh dạng mô hình thiết kế có kích thước thu nhỏ, hoặc bằng kích thước thật, dùng để mô phỏng ý tưởng thiết kế. Screenshot Rocks sẽ tạo ra hình ảnh mockup với mô phỏng màn hình trình duyệt trên máy tính hay điện thoại cùng nhiều tùy chọn tùy chỉnh khác để bạn tự thiết kế màn hình ảnh mockup theo ý mình. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo ảnh mockup trên Screenshot Rocks.

Hướng dẫn tạo ảnh mockup trên Screenshot Rocks

Bước 1:

Chúng ta truy cập vào link dưới đây để vào trang chủ của Screenshot Rocks. Tại giao diện trang bạn tải hình ảnh của mình, ảnh chụp màn hình, hoặc ảnh bất kỳ.

https://screenshot.rocks/app

Screenshot Rocks tao anh mockup Screenshot Rocks tao anh mockup

Bước 2:

Ảnh sẽ được ghép ngay sau đó vào giao diện trình duyệt trên máy tính. Người dùng có thể thay đổi lại URL hiển thị trong ảnh thành URL website mà bạn muốn. Chúng ta sẽ tiến hành thay đổi lại giao diện của ảnh ghép mockup.

Đầu tiên bạn tiến hành thay đổi lại màu hiển thị cho từng phần như dưới đây. Nếu thích thì bạn nhấn vào Choose Style để thay đổi với kiểu đơn giản hơn.

Screenshot Rocks tao anh mockup 2 Screenshot Rocks tao anh mockup 2

Ngay khi thay đổi thì giao diện ảnh chụp dạng mockup được áp dụng và hiển thị như hình dưới đây.

Screenshot Rocks tao anh mockup 3 Screenshot Rocks tao anh mockup 3

Bước 3:

Tiếp tục kéo xuống bên dưới phần Canvas sẽ điều chỉnh chiều dọc hoặc chiều ngang. Phần Background dùng để chọn hình nền cho ảnh mockup. Chúng ta sẽ chọn hình nền dạng ảnh mà trang web cung cấp, dạng 1 màu nền, dạng Gradient dải màu và None là không dùng.

Cuối cùng là phần Settings để bật hoặc tắt các thành phần hiển thị trên trình duyệt mô phỏng. Khi đã chỉnh xong bạn chọn định dạng lưu về (png, jpg, svg) trước khi bấm Download.

=>> Quan tâm: Tải game đổi thưởng

Screenshot Rocks tao anh mockup 4 Screenshot Rocks tao anh mockup 4

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button