Cách dùng 2FA Facebook để đăng nhập 2 lớp trên máy khác dễ dàng nhất

cach dung tinh nang bao mat 2fa tren facebook khi dang nhap tren may khac 1280x720 800 resize cach dung tinh nang bao mat 2fa tren facebook khi dang nhap tren may khac 1280x720 800 resize

Có phải trước kia bạn đã cài bảo mật 2 lớp (2FA) cho tài khoản Facebook của mình. Tuy nhiên bạn lại muốn dùng tài khoản Facebook đó trên một thiết bị khác, nhưng bạn lại không biết cách làm như nào để đăng nhập trên thiết bị mới. Dưới đây sẽ là cách dùng 2FA Facebook để đăng nhập trên máy khác dễ dàng, kể cả trên điện thoại hay máy tính nhé.

Cách dùng 2FA Facebook

Bước 1: Trước tiên thì các cần phải đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình trên thiết bị cũ trước đó. Nhấn vào biểu tượng hình đại diện nhỏ ở góc trên bên phải > Cài đặt & quyền riêng tư > Cài đặt.

Nhấn vào biểu tượng hình đại diện nhỏ ở góc trên bên phải > Cài đặt & quyền riêng tư > Cài đặt

Bước 2: Các bạn hãy nhấn vào Bảo mật và đăng nhập > Sử dụng xác thực 2 yếu tố.

Các bạn hãy nhấn vào Bảo mật và đăng nhập > Sử dụng xác thực 2 yếu tố.

Bước 3: Các bạn kéo màn hình xuống 1 tí, tìm và nhấn chọn vào phần Ứng dụng mã xác thực. Sẽ có một đoạn mã hiện ra, nhấn vào nó, điện thoại của bạn sẽ tự động sao chép.

Sao chép đoạn mã

Bước 4: Sau đó thì chúng ta tiến hành đăng nhập Facebook trên một thiết bị mới mà bạn muốn đăng nhập nhé!

Tiến hành đăng nhập Facebook trên một thiết bị mới

Và tất nhiên nó sẽ không đăng nhập vào cho bạn ngay, nó sẽ hiện thông báo như bên dưới, bắt bạn điền vào 6 con số xác thực.

Yêu cầu xác thực hai yếu tố

Bước 5: Hãy truy cập vào trình duyệt Google Chrome, gõ 2fa.live hoặc có thể nhấn vào đây. Sau đó thì hãy điền vào đoạn mã mà mình lúc này bảo các bạn copy đấy. Dán nó vào ô bên trên và nhấn vào nút Nộp.

Dán nó vào ô bên trên và nhấn vào nút Nộp.

Ở phía bên dưới sẽ xuất hiện lại đoạn mã mà bạn nhập ở trên, và thêm 6 con số ngay bên cạnh, đứng sau dấu |.

Bước 6: Sao chép 6 chữ số này và dán vào ô Mã đăng nhập và nhấn Tiếp tục. Vậy là bạn sẽ đăng nhập được Facebook trên thiết bị khác rồi.

Nhập đoạn mã lấy được vào ô Mã đăng nhập

Vừa rồi là cách thức thực hiện việc đăng nhập tài khoản Facebook trên thiết bị khác bằng mã 2FA. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn nhé!

Một chiếc điện thoại hỗ trợ sạc không dây có thể vừa giúp ích mọi vấn đề trong cuộc sống, vừa giúp bạn tiện lợi hơn trong khi dùng thiết bị. Nếu bạn đang có ý định sắm một chiếc thì hãy bấm ngay vào nút màu cam bên dưới để mua ngay tại THPT Phạm Hồng Thái nhé.

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.