Cách đưa trang web ra màn hình điện thoại Android, truy cập nhanh hơn

anhbia 1920x1080 800 resize anhbia 1920x1080 800 resize

Chắc có lẽ ai sử dụng điện thoại thông minh cũng đã quá quen thuộc với các biểu tượng ứng dụng trên màn hình chính mỗi khi bật chiếc điện thoại của mình lên. Vậy bạn có biết các dòng điện thoại Android có cung cấp cho người dùng một chức năng giúp biến các trang web thành các biểu tượng icon để dễ dàng lưu trữ và truy cập. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đưa trang web ra màn hình điện thoại Android cực kì tiện lợi.

Cách đưa trang web ra màn hình điện thoại

Bước 1: Mở trang web mà bạn muốn ghim trên Google Chrome. Nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm > Thêm vào màn hình chính > Thêm.

Cách đưa trang web ra ngoài màn hình chính điện thoại Android

Bước 2: Tiếp tục, xác nhận Thêm. Sau đó, khi ra ngoài màn hình chính bạn sẽ thấy biểu tượng được thêm vào màn hình. Từ bây giờ để truy cập trang web này thì bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng này là đưuọc.

Cách đưa trang web ra ngoài màn hình chính điện thoại Android

Trên đây mình đã hướng dẫn các bạn cách đưa trang web ra ngoài màn hình chính điện thoại Android. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn. Mong các bạn ủng hộ những bài viết sau cho mình nhé.

Chỉ cần một chiếc điện thoại tầm trung thì bạn đã có thể có một công cụ cực kì tốt cho cuộc sống của bạn mà không cần bỏ ra quá nhiều tiền. Bấm ngay vào nút màu cam bên dưới để có thể tham khảo thêm một số mẫu điện thoại tầm trung với giá tốt hơn đang được bày bán tại TGDĐ nha.

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.