Mẹo vặt

Cách đổi mật khẩu đã lưu trên điện thoại Android, đăng nhập nhanh hơn

matkhau5 1280x720 800 resize matkhau5 1280x720 800 resize

Có phải bạn thường hay lưu mật khẩu trên Google để có thể dễ dàng đăng nhập vào các tài khoản của mình trên điện thoại không? Nó khá tiện nhưng có một điểm bất lợi là khi bạn đổi mật khẩu thì mật khẩu đó sẽ không tự thay đổi theo. Vì vậy với bài viết này hãy cùng mình theo dõi ngay cách đổi mật khẩu đã lưu trên điện thoại Android nha.

Cách đổi mật khẩu đã lưu trên điện thoại

Bước 1: Truy cập ngay vào Cài đặt trên máy của bạn, sau đó tìm đến mục Tài khoản và đồng bộ. Tại đây bạn hãy kéo xuống bên dưới cùng để thấy mục Tự động điền, chọn vào đó nha.

Cách đổi mật khẩu đã lưu trên điện thoại Android

Bước 2: Các mật khẩu của các tài khoản mà bạn đã lưu sẽ nằm trong mục Tự động điền bằng Google nên hãy bấm vào mục này nha. Ấn tiếp vào Mật khẩu.

Cách đổi mật khẩu đã lưu trên điện thoại Android

Bước 3: Bạn sẽ thấy được tất cả các tài khoản, mật khẩu mà bạn đã lưu đã lưu trên điện thoại hay tài khoản Google của bạn. Để thay đổi được chúng thì bạn hãy chọn vào một tài khoản mà bạn cần thay đổi. Ấn Chỉnh sửa rồi đổi theo ý của mình là xong nhé.

Cách đổi mật khẩu đã lưu trên điện thoại Android

Cảm nhận của bạn về tính năng này là gì, có giúp ích gì cho bạn không? Hãy nói cho mình biết cùng với những mẹo sử dụng hay ho khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Thay vì chọn cho mình một chiếc điện thoại cao cấp thì bạn có thể chọn cho mình một chiếc điện thoại ở phân khúc cận cao cấp cũng có đầy đủ các tính năng để sử dụng và số tiền còn lại bạn sẽ làm chuyện khác. Nếu bạn đang có ý định mua điện thoại ở phân khúc giá này hãy bấm ngay vào nút màu cam bên dưới để có thể tham khảo thêm nhiều mẫu nhé.

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button