Cách đổi giọng nói trong game trên điện thoại OPPO để trêu bạn cực vui

doigiongoppo3 1280x720 800 resize doigiongoppo3 1280x720 800 resize

Tương tự với các dòng điện thoại khác thì trên OPPO cũng có một tính năng để tối ưu hiệu năng khi chơi game. Ngoài tác dụng là tối ưu hiệu năng khi chơi game thì nó còn có một số chức năng khác. Với bài viết hôm nay cùng mình tìm hiểu cách đổi giọng nói trong game trên điện thoại OPPO nhé.

Cách đổi giọng nói trong game trên điện thoại OPPO

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần chắc chắn mình đã thêm game đó vào trình tối ưu hóa game Trò chơi có sẵn trên máy đã nhé.

Sau khi vào game bạn sẽ thấy một thanh mờ ở góc trên bên trái màn hình, hãy vuốt nó vào giữa màn hình để mở ra bảng điều khiển trò chơi. Hãy tiếp tục vuốt sang trang thứ 2 của công cụ điều khiển trò chơi để có thể thấy được tính năng thay đổi giọng nói nhé.

Cách đổi giọng nói khi chơi game trên điện thoại OPPO

Bước 2: Tiếp theo, ấn tiếp vào công cụ chỉnh sửa giọng nói chọn giọng nói mà bạn muốn thay đổi thành là xong rồi đó. Ngoài ra bạn cũng có thể bấm vào biểu tượng cài đặt ở góc bên trên của bảng điều khiển trò chơi để có thể xem thêm một số cài đặt về giọng nói cho phù hợp với bạn hơn, hãy bấm vào xem nhé.

Cách đổi giọng nói khi chơi game trên điện thoại OPPO

Đây là một số cài đặt, chỉnh sửa về giọng nói cho bạn.

Ngoài ra bạn cũng có thể bấm vào biểu tượng cài đặt ở góc bên trên của bảng điều khiển trò chơi để có thể xem thêm một số cài đặt về giọng nói cho phù hợp với bạn hơn đó, hãy bấm vào xem nhé.

Thử và cho mình biết trải nghiệm của bạn với tính năng này là gì, nó có thực sự cho kết quả tốt hơn không? Cùng với đó là những thắc mắc, mẹo hay khác khi sử dụng OPPO mà bạn biết bên dưới phần bình luận nhé.

OPPO sẽ là một sự lựa chọn hợp lý cho bạn khi bạn đang cần một chiếc điện thoại có camera tốt, cấu hình ổn và thiết kế đẹp. Và nếu như bạn đang muốn tìm cho mình một chiếc thì hãy bấm vào ngay nút màu cam bên dưới để chọn mua điện thoại OPPO với giá tốt nhất.

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.