Mẹo vặt

Cách đổi điểm Google Play trên CH Play để không bỏ phí điểm thưởng

cach doi diem google play tren ch play 2 1280x720 800 resize cach doi diem google play tren ch play 2 1280x720 800 resize

Đôi lần bạn có nghe qua về điểm thưởng của Google Play trên điện thoại nhưng không biết cách dùng nó như thế nào cho đúng? Vậy dưới đây sẽ là phần chia sẻ cho các bạn về cách đổi điểm Google Play trên CH Play cực hay ho giúp bạn không bỏ phí điểm thưởng nè!

Cách đổi điểm Google Play trên CH Play

Bước 1: Đầu tiên chúng ta sẽ tham gia vào chương trình Play Points bằng cách đăng ký tham gia. Truy cập vào CH Play và nhấn vào phần Play Points.

Truy cập vào CH Play và nhấn vào phần Play Points.

Bước 2: Một cửa sổ hiện ra, hãy nhấn vào nút Join for free.

Một cửa số hiện ra, hãy nhấn vào nút Join for free.

Bước 3: Tiếp theo ta cùng đến với các bước để có thể sử dụng được điểm thưởng. Nhấn chọn vào biểu tượng Avatar ở góc phải màn hình.

Nhấn chọn vào biểu tượng Avatar ở góc phải màn hình.

Bước 4: Sau đó chọn vào phần Play Points.

Sau đó chọn vào phần Play Points.

Bước 5: Chọn vào phần Use.

Chọn vào phần Use.

Bước 6: Sẽ có ba phần để các bạn có thể lựa chọn đó là dùng số điểm thưởng này để đổi lấy các ứng dụng có trên CH Play.

Đổi điểm thưởng để lấy về ứng dụng

Bước 7: Cũng trong phần Google Play Credit này bạn sẽ thấy được các ứng dụng có thể sử dụng cách thanh toán trong ứng dụng.

Dùng để thanh toán trong ứng dụng

Bước 8: Cuối cùng là bạn có thể sử dụng số điểm thưởng này để đóng góp từ thiện.

Đóng góp từ thiện

Vậy là vừa rồi mình đã hướng dẫn thành công các bạn cách sử dụng điểm thưởng của Google Play trên CH Play rồi. Đơn giản vô cùng phải không nào!

Nhu cầu sử dụng điện thoại phục vụ nhu cầu làm việc và học tập ngày càng cao, nếu như bạn đang có ý định sắm sửa 1 chiếc điện thoại để dành cho việc học và việc làm thì hãy nhấn vào nút cam bên dưới nhé! Có tất cả những mẫu điện thoại tốt nhất hiện nay phù hợp với nhu cầu bạn đấy!

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button