Cách đổi địa điểm áp dụng mã QR PC-Covid

Ứng dụng PC-Covid đã được cập nhật thêm tính năng thay đổi mã QR cho từng tỉnh thành để phù hợp khi chúng ta di chuyển sang địa bàn khác. Hiện tại thì ứng dụng PC-Covid đang được cập nhật dần các thông tin cơ bản của người dùng, đặc biệt là thông tin về mũi tiêm vắc xin Covid-19 và mã QR thông tin cá nhân để chúng ta quét mã QR khi đến các địa điểm được yêu cầu hay sang các địa bàn khác kèm thông tin khai báo y tế. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đổi vị trí sử dụng mã QR PC-Covid.

Hướng dẫn đổi vị trí áp dụng mã QR PC-Covid

Bước 1:

Trước hết bạn đăng nhập ứng dụng PC-Covid bằng số điện thoại mà mình đã dùng để đăng ký ứng dụng PC-Covid trước đó.

Bước 2:

Tại giao diện chính của ứng dụng PC-Covid, bạn sẽ nhìn thấy mã QR cá nhân của mình. Chúng ta nhấn vào Thẻ thông tin Covid ở bên trên để thay đổi thông tin mã QR.

doi vi tri ma QR PC Covid 1 doi vi tri ma QR PC Covid 1

Bước 3:

Lúc này hiển thị danh sách các tỉnh thành trên khắp cả nước. Bạn nhập tên vị trí trong danh sách mà mình sắp tới để thay đổi vị trí áp dụng mã QR PC-Covid.

doi vi tri ma QR PC Covid 2 doi vi tri ma QR PC Covid 2

Bước 4:

Ngay lập tức giao diện tại mã QR đã được đổi vị trí sang vị trí mà chúng ta đã chọn. Biểu tượng tại mã QR cũng được thay đổi theo biểu tượng quy định tại địa phương đó.

Chúng ta có thể thay đổi lại vị trí, địa điểm áp dụng mã QR trên PC-Covid linh hoạt tùy vị trí, phụ thuộc vào nơi mà bạn di chuyển để phù hợp hơn với từng tỉnh thành.

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.