Cách dịch file PDF bằng Google Dịch trên điện thoại siêu nhanh chóng

cachdichfilepdftrendienthoai5 1280x720 800 resize cachdichfilepdftrendienthoai5 1280x720 800 resize

Để dịch một file PDF nhanh hơn thì có phải bạn thường tải lên máy tính và sử dụng tính năng dịch file của Google Dịch không? Quên cách đó đi nhé, hôm nay mình sẽ chỉ cho bạn một cách dịch file PDF bằng Google Dịch luôn trên điện thoại, không cần phải qua máy tính mà cũng không cần tải phần mềm nào hết.

Cách dịch file PDF bằng Google Dịch

Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập vào ứng dụng duyệt web trên điện thoại. Sau đó hãy mở chế độ dành cho máy tính lên, với Chrome thì bạn có thể ấn vào nút 3 chấm ở góc trên bên phải màn hình và chọn Trang web cho máy tính.

Cách dịch file PDF trên điện thoại

Bước 2: Tại thanh tìm kiếm của Google thì bạn hãy tìm kiếm Google Dịch nha. Tiếp theo hãy bấm vào đường link thứ 2 để có thể sử dụng Google Dịch trên web, nếu ấn vào đường link bên trên thì bạn sẽ vào trang tải app hoặc vào app Google dịch luôn đó nha.

Cách dịch file PDF trên điện thoại

Bước 3: Nếu đã truy cập thành công vào Google dịch thì việc tiếp theo mà bạn cần làm đó là ấn vào mục Tài liệu > Tìm tệp trên máy tính của bạn (Sẽ lấy trên điện thoại của bạn) > chọn file PDF mà bạn muốn dịch > ấn Dịch và chờ một xíu thì Google sẽ dịch cho bạn xong ngay thôi.

Cách dịch file PDF trên điện thoại

Cảm nhận của bạn về tính năng này là gì, có giúp ích gì cho bạn không? Hãy nói cho mình biết cùng với những mẹo sử dụng hay ho khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Thay vì chọn cho mình một chiếc điện thoại cao cấp thì bạn có thể chọn cho mình một chiếc điện thoại ở phân khúc cận cao cấp cũng có đầy đủ các tính năng để sử dụng và số tiền còn lại bạn sẽ làm chuyện khác. Nếu bạn đang có ý định mua điện thoại ở phân khúc giá này hãy bấm ngay vào nút màu cam bên dưới để có thể tham khảo thêm nhiều mẫu nhé.

Phạm Hồng Thái

Trường THPT Phạm Hồng Thái đạt trường chuẩn Quốc gia năm 2009, Nhà trường nằm trên đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Với truyền thống 45 năm dạy tốt và học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, được Thủ tướng Chính phủ, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tặng nhiều bằng khen.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.